CN. Th10 1st, 2023

“Jokic sẽ được yêu thích hơn nếu đến chơi bóng tại trường Đại học Duke” – Chuyên gia NBA cho rằng.

Nikola Jokic, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA, vẫn chưa được yêu thích và nổi tiếng như những ngôi sao khác. Tuy nhiên, điều đó không thể phủ nhận tài năng và màn trình diễn vượt trội của anh ấy. Jokic đã giúp Denver Nuggets lọt vào Vòng chung kết NBA đầu tiên của họ và chỉ còn cách chức vô địch ba trận thắng nữa. Một số người cho rằng nếu Jokic không phải là người nước ngoài, anh sẽ nổi tiếng hơn. Hãy theo dõi và đón xem những màn trình diễn tuyệt vời của cầu thủ này trong tương lai.

Nikola Jokić
Nikola Jokic là một cầu thủ tài năng, nhưng anh ấy không được yêu thích lắm
Jokic gần đạt trung bình một cú đúp trong mùa giải này (Ảnh qua Getty Images)
Jokic gần đạt trung bình một cú đúp trong mùa giải này (Ảnh qua Getty Images)

Nikola Jokic là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA trong vài năm qua, nhưng anh ấy vẫn chưa nổi tiếng lắm. Màn trình diễn vượt trội của anh ấy đã giúp Denver Nuggets lọt vào Vòng chung kết NBA đầu tiên của họ, và Jokic chỉ còn cách chức vô địch ba trận thắng nữa.

Dù là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu, Jokic vẫn không có nhiều người hâm mộ như một số cầu thủ kém hơn mình. Trên thực tế, nhiều người hâm mộ bóng rổ thậm chí không thích nó.

Dan Le Batard, một nhà báo nổi tiếng, gần đây đã nói về Jokic và những màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy. Phóng viên tin rằng trung tâm Nuggets sẽ nổi tiếng hơn nếu anh ta không phải là người nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *