CN. Th9 24th, 2023
WWE

John Cena có thể đối mặt với mối đe dọa lớn nhất từ ngôi sao 33 tuổi hiện tại tại WWE SummerSlam 2023

John Cena, nhà vô địch thế giới 16 lần, đã gây chấn động Vũ trụ WWE khi xuất hiện tại Money in the Bank 2023. Anh muốn mọi người ở Vương quốc Anh thể hiện niềm đam mê với WWE bằng cách tổ chức WrestleMania tại đây. Tuy nhiên, Grayson Waller đã ngắt lời Cena một cách thô lỗ, tạo ra mối đe dọa lớn nhất cho John Cena tại SummerSlam. Cena đã đưa ra tuyên bố với sự điều chỉnh thái độ của mình. John Cena đã đối đầu với nhiều siêu sao khác nhau khi chạy bán thời gian, và Grayson Waller có thể là thách thức lớn nhất cho anh ta. Hãy xem Cena và Waller sẽ gặp nhau tại SummerSlam 2023.

John Cena là nhà vô địch thế giới 16 lần!
John Cena là nhà vô địch thế giới 16 lần!

John Cena đã gây chấn động Vũ trụ WWE khi anh xuất hiện bất ngờ tại Money in the Bank 2023. Nhà lãnh đạo Cenation muốn mọi người ở Vương quốc Anh nói lên niềm đam mê của họ với môn thể thao này bằng cách yêu cầu một ngày nào đó công ty tổ chức WrestleMania ở Vương quốc Anh.

Thật không may, Cena và đám đông tại The O2 Arena đã bị Grayson Waller ngắt lời một cách thô lỗ. Điều này có thể dẫn đến nhiều điều và Waller có thể là mối đe dọa lớn nhất đối với Thủ lĩnh của Cenation khi tham gia SummerSlam. Cuối cùng, John Cena đã đưa ra tuyên bố với Điều chỉnh thái độ trên ngôi sao.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Trong phân đoạn này, Waller cũng tuyên bố rằng nếu WWE quyết định tổ chức WrestleMania bên ngoài Hoa Kỳ, thì nó phải ở Úc. Người hâm mộ và Cena không đồng ý với Grayson Waller, và lần đầu tiên sau hơn hai tháng, ngôi sao đang lên có tên trong danh sách chính.

Sự xuất hiện của John Cena không phải là điều lãng phí của WWE, bởi họ luôn đánh giá cao sự trở lại của The Leader of Cenation. Điều này có thể có nghĩa là Cena hiện có mục tiêu sau lưng và Waller có thể là mối đe dọa lớn nhất đối với anh ta cho đến khi cả hai bước vào vòng tròn bình phương cho SummerSlam 2023.


Tại sao John Cena sẽ đối mặt với Grayson Waller tại WWE SummerSlam 2023?

Sau khi trở thành một siêu sao bán thời gian và toàn thời gian là Ngôi sao hạng A của Hollywood, Cena đã xuất hiện lẻ tẻ cho WWE để quảng bá sản phẩm hoặc tạo cú hích cho thế hệ tiếp theo. Đầu năm nay, The Leader of Cenation trở lại công ty và để thua Austin Theory tại WrestleMania 39.

Hơn nữa, Theory không phải là siêu sao duy nhất từ ​​​​rất nhiều người hiện tại mà Cena đã đối đầu với nhau khi chạy bán thời gian. Nhà lãnh đạo Cenation đã phải đối mặt với một số tên tuổi trong WWE như Roman Reigns, Seth Rollins, Bray Wyatt và nhiều người khác trong lần chạy toàn thời gian cuối cùng của anh ấy.

Có AA, @GraysonWWE!@John Cena và London mang lại niềm vui #MITB!

Trong khi đó, Grayson Waller là một ngôi sao đang lên và công ty muốn có một mối thù lớn đối với Waller khi tham gia sự kiện trực tiếp cao cấp dành cho đội hình chính đầu tiên của anh ấy. Megastar xã hội đã không đấu vật trong Friday Night SmackDown kể từ khi anh ấy được chuyển sang thương hiệu trong Bản nháp hàng năm.

Mối thù với John Cena sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho Grayson Waller trong đội hình chính. Waller đã rất tàn bạo và là mối đe dọa đối với nhiều người trong thời gian làm việc cho thương hiệu đang phát triển. Cả hai ngôi sao đều có thể thể hiện màn trình diễn để đời có thể dẫn đầu trận đấu cuối cùng của Cena trước Austin Theory.

Bạn có muốn xem John Cena đấu với Grayson Waller tại SummerSlam 2023 không? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Dự đoán tiền trong ngân hàng vào phút cuối năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *