T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Joe Montana đánh giá trung thực về scandal Deflategate của Patriots của Tom Brady”

Giới thiệu: Tom Brady, cựu hậu vệ NFL của New England Patriots đã bị treo giò sáu trận đầu tiên của mùa giải 2016 vì vai diễn trong Deflategate. Trong khi đó, cựu tiền vệ năm lần vô địch Super Bowl Joe Montana đã nói về Defflatgate trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2015, cho rằng Brady có kiến thức về những quả bóng xì hơi. Tuy nhiên, trong trận Super Bowl LIII giữa New England Patriots và Los Angeles Rams, Brady đã chơi xuất sắc và giành chiến thắng để trở thành vận động viên đầu tiên có sáu chiến thắng trong Super Bowl.

Tom Brady, trái, Joe Montana, phải
Tom Brady, trái, Joe Montana, phải
Tom Brady trong trận Super Bowl LIII - New England Patriots vs. Los Angeles Rams
Tom Brady trong trận Super Bowl LIII – New England Patriots vs. Los Angeles Rams

Cựu hậu vệ NFL Tom Brady đã bị treo giò sáu trận đầu tiên của mùa giải 2016 vì vai diễn trong Deflategate.

Đội Yêu nước đã bị bắt quả tang cố tình làm xì hơi bóng trong trận thắng 45-7 tại Giải vô địch AFC trước Indianapolis Colts ở mùa giải trước. Brady bị cáo buộc có liên quan đến vụ bê bối và đã phá hủy chiếc iPhone của anh ấy để ngăn chặn lời khai trong vụ án, dẫn đến việc bị đình chỉ.

Cựu tiền vệ năm lần vô địch Super Bowl Joe Montana đã nói về Defflatgate trong một cuộc phỏng vấn với Radio Row trong Super Bowl XLIX năm 2015. Anh ấy cho rằng Brady có kiến ​​​​thức về những quả bóng xì hơi. Montana nói:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *