CN. Th10 1st, 2023

“Jimmy Butler tự tin về vai trò của những cầu thủ đội Miami Heat trước trận đấu thứ 2: ‘Tôi vẫn sẽ ném bóng cho bạn’.”

Trận 1 Chung kết NBA 2023 đã diễn ra với sự tham gia của Miami Heat và Denver Nuggets. Jimmy Butler, ngôi sao của Miami Heat, đã có màn trình diễn xuất sắc khi giúp đội nhà dẫn trước sớm trước Denver Nuggets. Tuy nhiên, cùng với đó là những khó khăn mà Bam Adebayo và các cầu thủ khác của Miami Heat phải đối mặt. Caleb Martin và Max Strus, hai trong số những người hùng của Miami trong trận playoff, không thể hiện được phong độ cao nhất, dẫn đến sự sụp đổ của đội bóng. Tuy nhiên, Jimmy Butler vẫn đặt niềm tin vào đồng đội của mình và lạc quan về tình hình. Các chuyên gia đánh giá Miami Heat có khả năng thắng 70% trận đấu tiếp theo và đưa ra mẹo miễn phí cho người hâm mộ.

Chung kết NBA 2023 - Trận 1
Jimmy Butler Chung kết NBA 2023 – Trận 1
Chung kết NBA 2023 - Trận 1
Chung kết NBA 2023 – Trận 1

Hiệp 1 của NBA Finals đã không diễn ra theo cách của Miami Heat khi Jimmy Butler và phần còn lại của đội phải vật lộn để sớm dẫn trước Denver Nuggets. Trong khi Bam Adebayo bùng nổ với cú đúp cực lớn, các cầu thủ còn lại của Heat không tìm được nhịp điệu và có màn trình diễn mờ nhạt.

Hai trong số những người hùng trong trận playoff của Miami là Caleb Martin và Max Strus không đạt phong độ cao nhất trong Ván 1. Cả hai người chơi đều không thể thực hiện được những cú đánh của mình dẫn đến sự sụp đổ không thể tránh khỏi của Heat. Tuy nhiên, bất chấp màn trình diễn đáng thất vọng của họ, Butler vẫn lạc quan về tình hình và sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào những người đồng đội đang gặp khó khăn của mình.

Jimmy Butler cho biết trong một cuộc họp báo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *