CN. Th9 24th, 2023

“Jimmy Butler không nói nhiều về trận đấu thứ 2 với Denver Nuggets”

Trong trận đấu đầu tiên của Chung kết NBA năm 2023, Miami Heat của Jimmy Butler đã phải nhận thất bại trước Denver Nuggets với tỷ số 104-93. Tuy nhiên, anh không để bị ảnh hưởng và tiếp tục tập trung vào Ván 2. Các nhà phân tích đã dự đoán rằng Heat sẽ khó có thể lội ngược dòng, nhưng Butler vẫn đang cố gắng đưa đội bóng của mình đến chiến thắng. Đối thủ của Miami Heat đã nhắm vào Butler và xạ thủ 3 điểm của đội bóng, nhưng anh vẫn sẵn sàng để chiến đấu. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng đưa ra các mẹo miễn phí để giúp người chơi tùy chọn tốt hơn.

Chung kết NBA 2023 - Ngày truyền thông
Jimmy Butler không bị ảnh hưởng bởi trận thua Nuggets trong ván 1
Chung kết NBA 2023 - Trận 1
Chung kết NBA 2023 – Trận 1

Jimmy Butler và Miami Heat cần một Ván 2 lớn sau khi gặp khó khăn trong Ván 1 của Chung kết NBA trước Denver Nuggets. Sau khi để thua ván đầu tiên của trận chung kết với tỷ số 104-93, nhiều người hâm mộ và các nhà phân tích đã dự đoán rằng đội sẽ khó lội ngược dòng trong các trận đấu sắp tới.

Nhìn bề ngoài, Nuggets bằng lòng để Bam Adebayo gánh phần lớn lỗi của Heat. Với 25 lần ghi bàn, Adebayo gần gấp đôi so với Butler, người chỉ thực hiện 14 cú sút từ dưới sàn.

Khi các nhà phân tích xem xét mọi thứ, rõ ràng mục tiêu của Nuggets là hạ gục Jimmy Butler, cũng như xạ thủ 3 điểm của Miami Heat. Trước Ván 2, Butler đã nói chuyện với các thành viên của giới truyền thông về con đường khó khăn phía trước. Khi được hỏi về cuộc thảo luận giữa các cầu thủ sau thất bại, anh ấy nói:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *