T7. Th9 23rd, 2023

“Jimmy Butler: Không ai quan tâm, không có lý do cho chấn thương trước Chung kết NBA 2023”

Jimmy Butler của Miami Heat sẽ không để chấn thương mắt cá chân ngăn cản chuyến hành trình đến trận chung kết NBA với Denver Nuggets. Sau khi vượt qua Boston Celtics trong trận ván 7, anh và đội của mình sẽ chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này vào đêm thứ Năm. Với khát khao giành chiến thắng và chức vô địch đầu tiên, Jimmy Butler sẽ cố gắng hết sức của mình để đưa Miami Heat đến đích. Tuy nhiên, anh đã khẳng định rằng mắt cá chân không phải là vấn đề quan trọng, điều quan trọng nhất là hoàn thành công việc của mình.

Jimmy Butler sẽ không viện cớ bị bong gân mắt cá chân khi Miami Heat chuẩn bị cho trận chung kết NBA với Denver Nuggets.
Jimmy Butler sẽ không viện cớ bị bong gân mắt cá chân khi Miami Heat chuẩn bị cho trận chung kết NBA với Denver Nuggets.
Miami Heat vs. Boston Celtics - Ván 7
Miami Heat vs. Boston Celtics – Ván 7

Jimmy Butler và Miami Heat sẽ mở màn trận Chung kết NBA trên đường gặp Denver Nuggets vào đêm thứ Năm. Sau tất cả những gì đội của anh ấy đã trải qua để đi đến thời điểm này, anh ấy sẽ cố gắng hết sức để giành chức vô địch đầu tiên của mình.

“Jimmy Buckets” đã nói điều này khi được hỏi về tình trạng của anh ấy khi bước vào Ván 1 (thông qua Anthony Chiang):

“Không, tôi sẽ không nói dối. Tôi sẽ nói rằng không ai quan tâm cả. Bạn cũng vậy. Tôi vẫn được kỳ vọng sẽ hoàn thành công việc của mình ở mức cao nếu tôi tiếp tục với nó, và tôi sẽ làm như vậy. Chúng ta sẽ ổn thôi, chúng tôi sẽ hoàn thành công việc, mắt cá chân hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *