T2. Th10 2nd, 2023

“Jimmy Butler chịu trách nhiệm cho thất bại của Miami Heat trong trận đầu tiên NBA Finals”

Trận một Chung kết NBA 2023 đã diễn ra giữa Miami Heat và Denver Nuggets với sự góp mặt của ngôi sao Jimmy Butler. Tuy nhiên, cầu thủ 33 tuổi không đạt được phong độ cao như thường lệ khi chỉ có 13 điểm, 7 rebound và 7 kiến tạo, đóng góp không nhiều cho đội bóng của mình trong trận thua đau trước đối thủ. Tuy nhiên, Jimmy Butler vẫn luôn tin tưởng vào các đồng đội của mình và sẽ tiếp tục chơi theo cách đã quen thuộc để giành chiến thắng trong những trận đấu tiếp theo. Cùng theo dõi những trận đấu sắp tới và đừng quên nhận tùy chọn miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để có những kết quả tốt nhất.

Chung kết NBA 2023 - Trận 1
Jimmy Butler, Chung kết NBA 2023 – Trận một

Jimmy Butler đã có một trận đấu đáng quên trong trận chung kết NBA của Miami Heat để thua Denver Nuggets vào ngày 1 tháng Sáu. Kết thúc trận đấu với 13 điểm, 7 rebound và 7 kiến ​​tạo, Butler không đạt được phong độ vượt trội như thường lệ.

Phát biểu với giới truyền thông sau trận đấu, cầu thủ 33 tuổi đổ lỗi cho khởi đầu tệ hại của đội bóng trong loạt trận này.

“Tôi sẽ luôn chuyền bóng cho các đồng đội của mình. Tôi có rất nhiều niềm tin và sự tin tưởng vào họ rằng họ sẽ thực hiện và thực hiện các cú sút. Đó là cách chúng tôi đã chơi cả năm, điều đó sẽ không thay đổi khi chúng tôi vào Chung kết… Tôi phải gây áp lực lên vành đai. Tôi không có quả ném phạt,… twitter.com/i/web/status/1…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *