T4. Th9 27th, 2023

“Jimmy Butler ca ngợi khả năng phòng ngự xuất sắc của ứng viên cho giải MVP chung kết Nikola Jokic”

Nikola Jokic đã chứng tỏ mình là cầu thủ xuất sắc nhất trong trận đầu tiên của Chung kết NBA 2023. Trong khi Jimmy Butler có màn trình diễn ấn tượng trong giai đoạn hậu mùa giải, anh không thể không thừa nhận năng lực bóng rổ của Jokic. Joker là một cầu thủ tài năng có thể tiếp quản trận đấu khi tấn công, và anh ta cũng đã chứng tỏ khả năng phòng thủ của mình. Dù không nổi bật ở hàng phòng ngự, Jokic vẫn là một trong những cầu thủ được đánh giá cao nhất trong trận đấu này. Quý độc giả có thể nhận tùy chọn miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để tăng cơ hội thắng cược.

Chung kết NBA 2023 - Trận 1
Nikola Jokic Chung kết NBA 2023 – Trận đầu tiên
Chung kết NBA 2023 - Trận 1
Chung kết NBA 2023 – Trận 1

Nikola Jokic là cầu thủ chiếm ưu thế nhất trong Vòng loại trực tiếp NBA 2023 cho đến nay. Trong khi Jimmy Butler rất ấn tượng với màn trình diễn ly hợp của anh ấy trong giai đoạn hậu mùa giải, anh ấy không thể không thừa nhận năng lực bóng rổ của Jokic.

Không có gì bí mật khi “Joker” là một cầu thủ tài năng có thể tiếp quản trận đấu khi tấn công, nhưng một số người lại không công nhận anh ta về khả năng phòng thủ. Trong khi Jokic không phải là người nổi bật ở hàng phòng ngự, thì Jimmy Butler là một trong số ít những người được chọn đánh giá cao những nỗ lực phòng thủ của ông lớn.

Butler biết rằng mọi người chỉ công nhận tài năng của cầu thủ người Serbia khi tấn công chứ không thể không khen ngợi khả năng phòng ngự của Jokic:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *