T4. Th9 27th, 2023
WWE

“Jim Cornette thừa nhận không thích sự thay đổi tính cách của nhà vô địch 6 lần Tag Team phổ biến trên RAW” -> “Jim Cornette thừa nhận không ủng hộ việc nhân vật nhà vô địch Tag Team 6 lần phổ biến thay đổi tính cách trên RAW”

Jim Cornette, một trong những võ sĩ kỳ cựu và fan hâm mộ của các ngôi sao hàng đầu, đã bày tỏ ý kiến của mình về sự thay đổi nhân vật của Seth Rollins trong tập RAW ngày 29 tháng 5 trên Lái xe qua Jim Cornette. Anh đã tiết lộ rằng mặc dù anh là một fan hâm mộ lớn của Rollins, nhân vật mới của anh ấy hơi quá ngớ ngẩn so với sở thích của anh ấy. Cornette cũng đã đề cập đến việc AJ Styles của SmackDown xuất hiện trên Monday Night RAW để chúc mừng Seth Rollins và cho rằng đó là một quyết định sai lầm của Vince McMahon. Cùng đón xem những thông tin mới nhất về WWE trên Sportskeeda Wrestling!

Võ sĩ kỳ cựu vẫn là fan của các ngôi sao hàng đầu
Võ sĩ kỳ cựu vẫn là fan của các ngôi sao hàng đầu

Jim Cornette đang xem lại tập RAW ngày 29 tháng 5 trên Lái xe qua Jim Cornette với người đồng dẫn chương trình The Great Brian Last. Anh ấy đã thảo luận về người đàn ông hàng đầu trên RAW Đêm Thứ Hai và thừa nhận rằng anh ấy không phải là người hâm mộ cuồng nhiệt về sự thay đổi nhân vật của anh ấy.

Đến bây giờ, bạn có thể đoán rằng ngôi sao hàng đầu được đề cập là Seth Rollins, người ngoài việc là Nhà vô địch hạng nặng thế giới hiện tại, còn là Nhà vô địch Grand Slam trong WWE và đã giành được sáu Danh hiệu Đồng đội.

Jim Cornette nói rằng anh ấy là một fan hâm mộ lớn của Seth Rollins. Trong khi anh ấy cảm thấy Rollins không thiếu bất cứ thứ gì, anh ấy nghĩ rằng nhân vật mới của anh ấy hơi quá ngớ ngẩn so với sở thích của anh ấy:

“Nếu bạn đang tìm kiếm sự hoang dã và điên rồ, thì Juice Robinson cũ rất hoang dã và điên rồ,” anh nói. “Điều đó hơi lố bịch và lố bịch. Và tôi là một người hâm mộ. Anh ấy vẫn có thể lên võ đài. Không phải anh ấy làm điều này để cố gắng che đậy rằng anh ấy đang thiếu thứ gì đó hay gì đó. Và tôi luôn yêu thích anh ấy làm việc. Nếu anh ấy có thể nói tất cả những điều này, anh ấy có thể nói như một con người nghiêm túc.” (4:12-4:36)

Bạn có thể xem video đầy đủ dưới đây:

da youtube

Jim Cornette cho rằng Vince McMahon đã thổi bùng dự thảo với những quyết định gần đây của anh ấy

“Tôi không nghĩ bạn XỨNG ĐÁNG với bất cứ điều gì. BẠN CÓ ĐƯỢC NÓ!” – @AJStylesOrg ĐẾN @WWERollis#WWEthô #WWE

Trong cùng một tập phim, Jim Cornette đã đề cập đến việc AJ Styles của SmackDown ra mắt trên Monday Night RAW để chúc mừng Seth Rollins và thi đấu với anh ấy trong sự kiện chính.

Cornette sau đó chỉ ra rằng WWE Draft mới diễn ra vài tuần trước và việc Styles xuất hiện trên RAW là một quyết định sai lầm của Vince McMahon:

“Chờ một chút! Có vấn đề về bản nháp và thực tế là AJ [Styles] anh ấy không nên ở đây,” anh ấy nói. “Nhưng sau đó họ quay lại và Adam Pearce đang nói chuyện điện thoại ‘Được rồi, thưa ngài! Vâng thưa ngài!’ Và anh ấy vẫn ổn trong các trận đấu nhóm sau này mặc dù AJ đang tham gia SmackDown và anh ấy không thể tham gia RAW. Và với ‘vâng, thưa ngài’, như chúng tôi cũng đã nghe báo cáo, người ta sẽ nghĩ rằng đó là cuộc gọi của Vince McMahon. Vì vậy, Vince đã gọi cho anh ấy và nói ‘Đưa AJ vào chương trình!’ và thổi gió trong hai tuần.” (2:08-2:37)

Bạn có đồng ý với Cornette không, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!


Nếu bạn sử dụng câu trích dẫn này, vui lòng cung cấp tín dụng H/T cho Sportskeeda Wrestling

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *