CN. Th10 1st, 2023
WWE

“Jey Uso gửi thông điệp ba từ sau khi Jimmy Uso phản bội Roman Reigns”

Roman Reigns, the WWE Universal Champion, is set to address Jimmy Uso’s betrayal at the upcoming weekend event. During the Night of Champions main event, Reigns was unsuccessful in his bid for the WWE Undisputed Tag Team Championship due to Jimmy’s interference. Using his Instagram account, Jey Uso posted a video about Jimmy’s betrayal and sent a three-word text message to his brother. Reigns recently completed 1000 days as a global champion, and his cousin Jacob Fatu, a professional wrestler, congratulated him on social media. Reigns will celebrate this milestone on SmackDown, and he has requested that The Usos attend the event.

Roman Reigns dự kiến ​​sẽ giải quyết Jimmy Uso
Roman Reigns dự kiến ​​sẽ giải quyết vụ phản bội của Jimmy Uso vào cuối tuần này

Jey Uso đã gửi một tin nhắn ba từ sau khi anh trai Jimmy phản bội Roman Reigns tại Night of Champions.

Trong sự kiện chính của sự kiện trực tiếp cao cấp vừa kết thúc, Reigns đã được giới thiệu trong sự kiện chính. Anh ấy đã không thành công trong việc thách đấu cho WWE Undisputed Tag Team Championship nhờ Jimmy, người, trong giai đoạn kết thúc của trận đấu, đã đánh The Tribal Chief bằng hai siêu cú đá.

Sử dụng tài khoản Instagram của mình, Jey đã đăng lại video về sự phản bội của Jimmy. Anh ấy đã gửi một tin nhắn ba từ có lợi cho anh trai mình.

“LUÔN LÀ CON CỦA TÔI,” Jey viết.

Xem ảnh chụp màn hình câu chuyện trên Instagram của Jey Uso:

Usos là cựu vô địch đồng đội đã để mất đai vào tay Zayn và Owens tại WrestleMania 39.

Họ cũng đã thua trong trận tái đấu với các nhà vô địch đội thẻ mới đăng quang trong một tập của SmackDown và bị The Tribal Chief từ chối danh hiệu thứ hai. Sau khi trở lại thương hiệu màu xanh lam, Reigns tuyên bố rằng anh sẽ là người mang các danh hiệu nhóm gắn thẻ trở lại The Bloodline.

Jacob Fatu đã công nhận Roman Reigns sau khi hoàn thành 1000 ngày với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu

Roman Reigns gần đây đã hoàn thành 1000 ngày với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu. Anh ấy đã giành được danh hiệu này ba năm trước và đã bảo vệ thành công nó trước những siêu sao hàng đầu, bao gồm cả những nhà cựu vô địch thế giới.

Thành viên gia đình Anoa’i và đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng Jacob Fatu gần đây đã lên mạng xã hội để gửi thông điệp tới Reigns. Nhà cựu vô địch hạng nặng thế giới MLW đã công nhận Người đứng đầu bảng trong thành tích lịch sử của anh ấy.

Đưa lên Instagram, Fatu đã chia sẻ một bức ảnh của Reigns với cả hai chức vô địch thế giới của anh ấy và viết:

“[1,000 days] Không cần nhiều lời.”

Chào mừng đến với Mùa hè của sự vĩ đại. twitter.com/wwe/status/166…

Vào tối thứ Sáu sắp tới trên SmackDown, Roman Reigns sẽ tổ chức một lễ kỷ niệm để vinh danh đạt được 1000 ngày với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu. Trước đây anh ấy đã yêu cầu cả The Usos tham dự sự kiện này.

Bạn nghĩ Jimmy và Jey Uso sẽ có gì trong The Bloodline? Tắt âm thanh trong phần ý kiến.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Lý do thực sự khiến Cody Rhodes thua tại Night of Champions và tương lai WWE của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *