T7. Th9 23rd, 2023

“Jeff Van Gundy không tin vào việc LeBron James và Kyrie Irving tái hợp tại Mavericks”

Jeff Van Gundy đã bác bỏ khả năng tái hợp LeBron James và Kyrie Irving tại Dallas Mavericks. Tin đồn được lan truyền rầm rộ sau khi Kyrie Irving liên hệ với James để thảo luận về việc gia nhập Mavericks. Tuy nhiên, Van Gundy đã cho rằng việc tái hợp hai ngôi sao này sẽ không mang lại hiệu quả cho đội bóng. Trước đó, LeBron James cũng đã gây chú ý khi đưa ra bình luận về việc rời NBA sau khi bị đối thủ Denver Nuggets loại khỏi chung kết Western Conference. Các tin đồn về tương lai của James vẫn đang được giới chuyên môn quan tâm.

Jeff Van Gundy bác bỏ cuộc hội ngộ của LeBron James & Kyrie Irving
Jeff Van Gundy bác bỏ khả năng tái hợp LeBron James & Kyrie Irving

Kể từ khi LA Lakers bị loại sau mùa giải, LeBron James đã được đưa tin vì nhiều lý do. Anh ấy đã gây ra cuộc tranh luận lớn khi đưa ra bình luận về việc có thể từ giã NBA sau khi bị Denver Nuggets quét sạch trong trận chung kết Western Conference.

Bây giờ, LeBron James đang trở thành tiêu đề sau phần mới nhất của bộ phim truyền hình NBA. Đầu tuần này, Shams Charania của The Atheltic đã báo cáo rằng Kyrie Irving đã liên hệ với James để gia nhập Dallas Mavericks.

Nguồn: Kyrie Irving đã liên hệ với ngôi sao LeBron James của Lakers để cố gắng xem liệu James có đến Dallas hay không. Irving là cầu thủ tự do trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *