T2. Th9 25th, 2023

“Jeff Green nói gì về điều làm nên sự khác biệt của Nikola Jokic trong giới huyền thoại NBA?”

Nikola Jokic, người chơi của đội Denver Nuggets, là tâm điểm của bài viết này. Với sự trợ giúp của đồng đội kỳ cựu Jeff Green, Jokic đang cố gắng giành chiến thắng trong phiên tòa đầu tiên của mình. Trong cuộc trò chuyện với Frank Isola và Brian Scalabrine, Green đã so sánh Jokic với Kevin Durant và LeBron James, nhấn mạnh rằng tất cả đều là những người làm việc chăm chỉ và có chỉ số IQ bóng rổ cao. Bài viết cũng đề cập đến những thành tích ấn tượng của Green khi chơi cho 12 đội khác nhau trong NBA.

Chung kết NBA 2023 - Trận thứ hai
Ngôi sao của Denver Nuggets Nikola Jokic

Nikola Jokic là người mới nhất trong hàng dài đồng đội huyền thoại của Jeff Green. Cầu thủ kỳ cựu này đã chơi cho 12 đội kể từ khi được xếp thứ năm trong tổng thể NBA Draft 2007. Green cũng đã triệu tập tám MVP NBA, bao gồm cả đồng đội Jokic, giúp anh ấy có nhiều hiểu biết sâu sắc về việc chơi với những cầu thủ giỏi.

Jokic và Green hiện là đồng đội của Denver Nuggets với tư cách là cả người chơi và nhượng quyền thương mại, cố gắng giành chiến thắng trong phiên tòa đầu tiên của họ. Nói chuyện với Frank Isola và Brian Scalabrine từ Đài phát thanh SiriusXM NBA trước Ván 3 của NBA Finals, Green đã thảo luận về những điểm tương đồng giữa Jokic, Kevin Durant và LeBron James, nói rõ:

“Bạn nhìn vào cả ba, chỉ số IQ bóng rổ của cả ba, ngoài bảng xếp hạng. Tất cả đều là những người làm việc chăm chỉ, họ đều học các kỹ năng của mình và họ đều tin vào những gì họ làm. Cả ba đều có những phẩm chất tuyệt vời trong công việc của họ. All-Star, All-NBA, bất kể giải thưởng nào họ nhận được, họ đều xứng đáng. Công việc họ đã làm, tôi đã tận mắt chứng kiến ​​cả ba người. Công việc họ đã làm là không ai sánh kịp.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *