T4. Th12 6th, 2023

“Jaylen Brown đưa ra lời cảnh báo nghiêm khắc cho Heat sau khi thống trị trận đấu 5 vòng chung kết khu vực phía Đông NBA: ‘Đừng để chúng tôi có thêm một chiến thắng'”

Trong trận chung kết Hội nghị miền Đông giữa Miami Heat và Boston Celtics, Jaylen Brown đã gửi một lời cảnh báo đến đối thủ của mình. Sau khi thua liên tiếp 3 trận, Brown lo lắng rằng Heat sẽ không để Celtics có được dù chỉ một trận thắng. Tuy nhiên, sau khi giành chiến thắng 110-97 trong trận đấu thứ 5, Brown đã sửa lại nhận xét của mình và gửi một cảnh báo khác đến Miami Heat. Ông nói rằng: \”Họ để chúng tôi lấy hai cái… Đừng để chúng tôi lấy cái khác.\” Các chuyên gia dự đoán rằng Celtics sẽ giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo với tỷ số 4-3. Các bạn có thể tham khảo các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để cùng đặt cược.

Jaylen Brown gửi lời cảnh báo khác đến Miami Heat
Jaylen Brown gửi lời cảnh báo khác đến Miami Heat
Miami Heat vs Boston Celtics - Ván 5
Miami Heat vs Boston Celtics – Ván 5

Jaylen Brown một lần nữa cảnh báo Miami Heat không được chơi lung tung và để Boston Celtics thắng một trận nữa trong trận chung kết Hội nghị miền Đông. Sau khi thua 0-3 trong loạt đấu này, Brown lo lắng Heat sẽ không để Celtics có được dù chỉ một trận thắng. Miami hiện đã bỏ lỡ hai cơ hội để loại C.

Sau chiến thắng 110-97 trên sân nhà của Celtics trong Ván 5 vào Thứ Năm, Brown đã sửa lại nhận xét của mình và gửi một cảnh báo khác, nói rằng:

“Họ để chúng tôi lấy hai cái… Đừng để chúng tôi lấy cái khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *