T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Jason Whitlock chỉ trích Marshawn Lynch vì tham gia phim gây tranh cãi – ‘Bạn sẵn sàng uốn cong cho bất cứ điều gì'”.

Marshawn Lynch, ngôi sao của Seattle Seahawks và Las Vegas Raiders, đã chọn đóng vai chính trong một bộ phim mới có tên là ‘Bottos’. Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng về điều đó, bao gồm cả Jason Whitlock. Bộ phim ‘Bottos’ xoay quanh câu chuyện của hai học sinh trung học không nổi tiếng thừa nhận mình là người đồng tính và thành lập một câu lạc bộ chiến đấu để cố gắng quan hệ tình dục trước khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, Whitlock đã đưa ra ý kiến của mình về việc Lynch đóng vai chính trong bộ phim này. Bộ phim này dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 25/8.

Whitelock không phải là
Whitlock không phải là người hâm mộ động thái nghề nghiệp mới nhất của Lynch.
Marshawn Lynch
Marshawn Lynch

Sau sự nghiệp ở NFL, các cầu thủ bóng đá có thể làm nhiều việc khác nhau, kể cả đóng vai chính trong phim, điều mà Marshawn Lynch đã chọn làm. Seattle Seahawks và Las Vegas Raiders trước đây chạy trở lại sẽ xuất hiện trên màn hình lớn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng về điều đó. Lynch đóng vai chính trong một bộ phim có tên ‘Bottos’. Nó tập trung vào hai học sinh trung học không nổi tiếng thừa nhận mình là người đồng tính và thành lập một câu lạc bộ chiến đấu nhằm cố gắng quan hệ tình dục trước khi họ tốt nghiệp.

Tuy nhiên, Jason Whitlock không hứng thú với sự xuất hiện của Marshawn Lynch trong bộ phim dự kiến ​​ra rạp từ ngày 25/8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *