T4. Th12 6th, 2023
NFL

“Jason Kelce tiết lộ chi tiết cuộc đấu tay đôi với Travis Kelce – “Cậu định nói cái gì vậy?”

Travis Kelce và Jason Kelce không chỉ là những ngôi sao của NFL, họ còn là anh em ruột thân thiết với nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ cũng không tránh khỏi sự cạnh tranh, nhất là khi Travis đã thực hiện giao dịch thành công với Thủ lĩnh Thành phố Kansas, khiến Jason phải thừa nhận thất bại trong cuộc đua với em trai. Cả hai đã chia sẻ câu chuyện về mối quan hệ của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây và đã mời khán giả đến tham gia podcast “New Heights” của họ. Với tỷ lệ thắng 70%, các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẹo miễn phí để giúp bạn đạt được thành công trong cược bóng đá.

Travis Kelce (trái) và Jason Kelce
Travis Kelce (trái) và Jason Kelce
Travis Kelce (trái) và Jason Kelce
Travis Kelce (trái) và Jason Kelce

Anh em Travis và Jason Kelce có mối quan hệ thân thiết trong và ngoài sân cỏ. Tuy nhiên, hai ngôi sao NFL cũng có sự cạnh tranh về anh chị em ruột.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Chris Long, đồng đội cũ của Philadelphia Eagles, Jason đã nói về cuộc chiến lớn của anh ấy với em trai Travis, người đã thực hiện giao dịch của anh ấy với các Thủ lĩnh Thành phố Kansas.

Thật thú vị, Jason thừa nhận rằng một cuộc chiến đã kết thúc về việc anh em nhà Kelce nên mời ai trên podcast “New Heights” của họ. Trung tâm đại bàng cho biết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *