T4. Th9 27th, 2023
NFL

“Jason Kelce chia sẻ lời nói hài hước về việc Le’Veon Bell thừa nhận sử dụng ma túy trước trận đấu – ‘Mỗi người một khắc phục khác nhau'”

Le’Veon Bell, cựu siêu sao NFL, vừa tiết lộ rằng anh ta sẽ hút thuốc trước các trận đấu. Điều này đã khiến cho Jason Kelce, ngôi sao của đội Chiefs, phản ứng hài hước trên New Heights Podcast. Mặc dù cả hai đều đã đạt được thành công trong NFL, nhưng cách tiếp cận của họ với chạy lùi, kết thúc chặt chẽ và trung tâm là rất khác nhau. Tuy nhiên, đây là một sự kiện đáng chú ý cho những người hâm mộ bóng đá Mỹ, và đặc biệt là những ai theo dõi sự nghiệp của Le’Veon Bell và Jason Kelce. Hãy cùng đón xem những phản ứng tiếp theo của đôi anh em này trong thời gian tới.

Các
Tiết lộ của Le’Veon Bell đã nhận được phản ứng hài hước từ Jason Kelce
Le& #039 ;Veon Bell trong trận đấu giữa Jake Paul và Anderson Silva - Weigh In
Le’Veon Bell trên Jake Paul so với Anderson Silva – Cân nặng

Le’Veon Bell và Anh em nhà Kelce đều đã đạt được thành công ở NFL, nhưng chạy lùi, kết thúc chặt chẽ và trung tâm có các nghi thức mang thai rất khác nhau. Ít nhất, đó là kết luận duy nhất có thể được rút ra sau khi nghe phản ứng của anh em đối với tiết lộ gần đây của ngôi sao rằng anh ta dường như không quan tâm đến các quy tắc hiện hành của giải đấu về chất này.

Tin tức nổ ra trong những ngày gần đây rằng cựu siêu sao sẽ hút thuốc trước các trận đấu, khiến anh em nhà Kelce phản hồi trên New Heights Podcast, bắt đầu với phần kết chặt chẽ của Chiefs:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *