CN. Th9 24th, 2023

“Jaren Jackson Jr. tán dương LeBron James là GOAT vì anh ta đã đánh bại chúng tôi”

Jaren Jackson Jr., một ngôi sao đang lên ở NBA, vừa ca ngợi LeBron James và gọi anh ta là GOAT (Greatest Of All Time). James đã thi đấu trong giải đấu trong suốt 20 mùa giải và đã đối đầu với các cầu thủ giỏi nhất thế giới. Với tài năng của mình, James đã khẳng định vị trí của mình trong cuộc trò chuyện về GOAT. Và Jaren Jackson Jr. cũng đã chứng tỏ đủ tài năng để sánh vai cùng những cầu thủ giỏi nhất. Dù Memphis Grizzlies không thể tiến xa hơn ở giải đấu, Jaren Jackson Jr. vẫn được vinh danh là Cầu thủ của năm. Các chuyên gia của chúng tôi cũng đã mở khóa các mẹo miễn phí để giúp bạn tùy chỉnh tùy chọn của mình.

Jaren Jackson Jr.  ca ngợi LeBron James và gọi anh ấy là GOAT
Jaren Jackson Jr. ca ngợi LeBron James và gọi anh ấy là GOAT
Los Angeles Lakers so với Dallas Mavericks
Los Angeles Lakers so với Dallas Mavericks

LeBron James đã tham gia giải đấu được 20 mùa giải và đã thi đấu cùng và đối đầu với một số cầu thủ giỏi nhất thế giới. Vì tài năng của anh ấy, những người chơi khác đều đã khẳng định vị trí của James trong cuộc trò chuyện GOAT, bao gồm cả Jaren Jackson Jr., một ngôi sao đang lên ở NBA, người đã chứng tỏ đủ tài năng để sánh vai cùng những cầu thủ giỏi nhất.

Anh ấy đã kết thúc chiến dịch 2022-23 mùa này bằng cách giành giải Cầu thủ của năm. Tuy nhiên, đội của anh ấy, Memphis Grizzlies, đã không thể tiến sâu vào vòng loại trực tiếp khi bị loại bởi LA Lakers ở vòng đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *