T7. Th9 23rd, 2023

“Jalen Green có phải là người Philippines? Tìm hiểu thêm về ngôi sao của Rockets”

Jalen Green, hậu vệ bắn súng của Houston Rockets, là một trong ba cầu thủ người Mỹ gốc Philippines từng thi đấu tại NBA. Anh được xếp hạng là người bảo vệ bắn súng số 1 trong lớp 2020. Green quyết định từ bỏ tư cách đại học và chọn tham gia con đường G-League. Anh ấy đã được chọn là lượt chọn tổng thể thứ hai trong NBA Draft 2021. Nguồn gốc Philippines của Green đến từ mẹ anh, Bree Puruganan. Hãy theo dõi các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội đặt cược nào.

Houston Rockets đấu với New York Knicks
Hậu vệ bắn súng Houston Rockets Jalen Green

Jalen Green là một trong ba cầu thủ người Mỹ gốc Philippines từng thi đấu tại NBA. Jordan Clarkson và Raymond Townsend là những người Philippines khác lọt vào giải đấu cho đến nay. Nguồn gốc Philippines của Green đến từ mẹ anh, Bree Puruganan. Ông của anh ấy là người Philippines.

Ngôi sao của Houston Rockets sinh ra ở Merced và lớn lên ở Livingston, California. Cuối cùng anh ấy chuyển đến Fresno vào năm lớp ba. Anh ấy chơi bóng rổ trường trung học cho Đài tưởng niệm San Joaquin ở Fresno. Anh ấy là một tuyển thủ năm sao và được xếp hạng là người bảo vệ bắn súng số 1. 1 trong lớp 2020 bởi các ấn phẩm lớn.

Green quyết định từ bỏ tư cách đại học của mình, bất chấp những lời đề nghị từ Auburn, Memphis và Oregon, chọn tham gia con đường G-League. Anh ấy đã được chọn là lượt chọn tổng thể thứ hai trong NBA Draft 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *