T7. Th9 23rd, 2023
F1

“Jack Nicholls – Nhà bình luận F1 nổi tiếng trong Drive to Survive”

Jack Nicholls là một nhà bình luận viên F1 nổi tiếng của BBC. Anh đã có một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực này từ năm 2014. Không chỉ là phát thanh viên F1, anh còn được biết đến với công việc của mình trong các sê-ri thể thao khác như Công thức E và Thế vận hội Olympic. Tuy nhiên, gần đây anh đã bị sa thải khỏi công việc của mình trong Công thức E sau khi bị cáo buộc hành vi không phù hợp với đồng nghiệp. Tương lai của anh trong các môn thể thao khác vẫn còn là dấu hỏi lớn.

Nhà bình luận F1 Jack Nicholls là ai?
Nhà bình luận F1 Jack Nicholls là ai?

Bình luận viên BBC F1 Jack Nicholls gần đây đã bị chấm dứt bình luận trong Công thức E sau khi có cáo buộc về hành vi không phù hợp với đồng nghiệp chống lại anh ta.

Mặc dù cho đến nay anh ấy sẽ không xuất hiện trên các môn thể thao điện, nhưng thật khó để nói tương lai của anh ấy trong các môn thể thao khác.

Chương trình phát sóng Công thức E sẽ có cảm giác rất khác ở Jakarta… Không có Vernon Kay và Không có Jack Nicholls trong phần bình luận. Tôi tự hỏi điều gì đã xảy ra đằng sau hậu trường dẫn đến việc Vernon rời đi và Jack về cơ bản bị sa thải

Jack Nicholls đã gắn bó với F1 từ năm 2014 khi anh ấy trở thành thành viên của nhóm thuyết trình của BBC. Anh ấy làm việc với tư cách là bình luận viên của họ và là một trong những giọng nói dễ nhận biết nhất đối với người hâm mộ.

Không chỉ đua xe, anh ấy còn được biết đến với công việc của mình trên sê-ri Công thức 1 của Netflix, Lái xe để sống sót. Anh ấy cũng nhận xét trong sê-ri, vì phạm vi DTS rất rộng, có vẻ như đó là lý do tại sao người hâm mộ đã nghe nó nhiều lần.

Công việc của anh ấy không chỉ giới hạn ở Công thức 1 hay các môn thể thao mô tô nói chung. Như đã đề cập, anh ấy cũng là một trong những bình luận viên của Formula E E-Prix và đã ở vị trí đó gần một thập kỷ nay.

Ngoài ra, giọng nói của anh ấy cũng được nghe thấy trong Thế vận hội Olympic. Anh ấy là bình luận viên trong Thế vận hội London 2012, Sochi 2014, Rio 2016 và Thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Anh ấy cũng học tiếng Anh và Kịch nghệ tại Đại học Birmingham và tốt nghiệp vào năm 2012.


Tại sao sự nghiệp F1 của Jack Nicholls suýt bị phá hủy?

Jack Nicholls đã gắn bó với F1 và xung quanh môn thể thao này trong Công thức E trong thập kỷ qua. Tuy nhiên, do những báo cáo gần đây, có khả năng sự nghiệp của anh ấy sẽ đạt đến đỉnh điểm.

Anh ấy đã bị Formula E sa thải trước đó vì các báo cáo về ‘hành vi không phù hợp’ đối với đồng đội của mình. Rõ ràng, ba cá nhân đã khiếu nại vào tháng 3 về việc đụng chạm không phù hợp. Một trong số họ là một trong những đối tác thú vị trong quá khứ của anh ấy. Câu lệnh Công thức E có nội dung:

“Công thức E có thể xác nhận rằng một cuộc điều tra đã được thực hiện để giải quyết các khiếu nại về hành vi không phù hợp liên quan đến Jack Nicholls. Sau cuộc điều tra này, hợp đồng cung cấp bình luận về cuộc đua của Jack Nicholls đã bị chấm dứt.”

Rõ ràng là giọng nói của anh ấy có thể không được nghe thấy trong các cuộc đua Công thức E và vì anh ấy là phát thanh viên toàn cầu của môn thể thao này nên sự vắng mặt đó sẽ được cảm nhận.

Đồng thời, thật khó để nói những bước (nếu có) trong sự nghiệp F1 của anh ấy có thể diễn ra xung quanh bài bình luận của BBC và Netflix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *