T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Jack Coan là ai? QB của XFL Brahmas nhận lời mời từ 49ers giữa tình trạng Brock Purdy ở San Francisco”

San Francisco 49ers đang tìm kiếm một cách để nâng cao độ sâu ở khu trung tâm và đã liên hệ với cựu binh XFL Jack Coan. Thông tin này được tiết lộ bởi một nguồn tin độc lập trên Twitter của MLFootball. Jack Coan đã chơi cho XFL’s San Antonio Brahmas trong mùa giải NFL và cũng đã được chọn bởi New York Jets và Seattle Seahawks. Hiện tại, Coan đang là một trong những tùy chọn cho vị trí quan trọng của San Francisco 49ers. Chỉ cần đăng ký và nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội trúng giải lớn!

Giữa sự không chắc chắn xung quanh Brock Purdy, San Francisco 49ers đã mang về XFL kỳ cựu Jack Coan - hình ảnh qua Twitter và Getty
Giữa sự không chắc chắn xung quanh Brock Purdy, San Francisco 49ers đã mang về XFL kỳ cựu Jack Coan (Ảnh qua Twitter và Getty)

Trận chiến tiền vệ ở San Francisco 49ers có thể còn lớn hơn với khả năng mua lại cựu binh XFL Jack Coan.

Vào thứ Hai, một nguồn tin nói với phóng viên độc lập trên Twitter của MLFootball rằng 49ers đã liên hệ với QB Jack Coan khi họ tìm cách cải thiện độ sâu ở khu trung tâm. Coan, người đã chơi cho XFL’s San Antonio Brahmas trong mùa giải NFL, cũng đã được chọn bởi New York Jets và Seattle Seahawks.

CẬP NHẬT: Tiền vệ XFL Jack Coan đã làm việc với San Francisco #49ers vào thứ Tư, các nguồn tin cho biết. Huyền thoại Sayville đã gây ấn tượng cho San Antonio Brahmas mùa này và đã được mời #máy bay phản lực#diều hâu minicamp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *