T2. Th9 25th, 2023

“Ja Morant khẳng định súng trong đoạn video gần đây là giả – Ban nhà của anh ấy vẫn khẳng định Adam Silver sẽ tiếp tục áp đặt án treo giò”

Ja Morant, ngôi sao của Memphis Grizzlies, đang phải đối mặt với việc bị đình chỉ thi đấu vô thời hạn sau khi quay một video trên Instagram quay cảnh anh ta chĩa súng. Nếu NBA quyết định đình chỉ anh ta, Morant sẽ phải chịu hậu quả nặng nề. Adam Silver, giám đốc điều hành của NBA, đã ra thông báo cho biết liên đoàn đang điều tra vụ việc và sẽ thông báo kết quả sau khi NBA Finals kết thúc. Đại diện của Morant đã lên tiếng khẳng định vũ khí chỉ là giả và tranh cãi về sự thật của video.

Tôi là Morant
Trại của Ja Morant nói rằng vũ khí là giả nhưng NBA có thể vẫn sẽ đình chỉ ngôi sao này.

Adam Silver gần đây đã ra mắt và cho biết NBA đang điều tra vụ việc của Ja Morant. Liên đoàn sẽ thông báo tạm dừng sau NBA Finals. Theo người dẫn chương trình trò chuyện Claudia Jordan, đại diện của Morant nhấn mạnh rằng khẩu súng được thấy trong video mới nhất đã khiến Morant bị Memphis Grizzlies đình chỉ thi đấu vô thời hạn.

Morant đã bị đình chỉ sau khi một video Trực tiếp trên Instagram quay cảnh anh ta chĩa súng xuất hiện trực tuyến. Morant đã bị đình chỉ vào đầu mùa giải này vào tháng 3 sau khi một video tương tự trên tài khoản Instagram của anh ấy cho thấy anh ấy chĩa súng khi ở hộp đêm Denver. Morant vừa bị Grizzlies đình chỉ hoạt động của đội một lần nữa sau khi anh ấy xuất hiện trong một video trên tài khoản Instagram của bạn mình đang bắn súng.

Jordan đã tham gia chương trình radio “The Breakfast Club” và báo cáo rằng nhóm của Morant tiếp tục tranh cãi về sự thật của video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *