CN. Th10 1st, 2023

“J.R. Smith nhớ lại thời chơi ở CBA trong thời gian NBA đình chỉ mùa giải 2011”

Bài viết nhấn mạnh về JR Smith, cầu thủ của New York Knicks trong mùa giải thường niên NBA 2011-2012. Sau khi NBA bắt đầu khóa giải đấu, Smith đã tìm cách kiếm tiền bằng cách thi đấu ở nước ngoài cho Golden Bulls của Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc. Anh đã ký hợp đồng trị giá 3 triệu đô la và ghi trung bình 34,4 điểm và 7,4 lần bật lại. Bên cạnh đó, trong một phân đoạn trên \”Hot Ones\” của First We Feast, JR Smith đã bật mí rằng anh không bao giờ tập luyện cùng đội. Nếu bạn muốn biết thêm về câu chuyện của JR Smith, hãy đọc bài viết này.

Dallas Mavericks đấu với New York Knicks
JR Smith của New York Knicks – Mùa giải thường niên NBA 2011-12

Vào ngày 1 tháng 7 năm 2011, NBA bắt đầu khóa toàn bộ giải đấu kéo dài đến ngày 8 tháng 12 khi một số cầu thủ như JR Smith tìm ra những cách khác để kiếm tiền.

Đối với Smith, việc bị khóa khiến anh ấy phải thi đấu ở nước ngoài cho Golden Bulls của Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc. Anh ấy đã ký hợp đồng một năm trị giá 3 triệu đô la và ghi trung bình 34,4 điểm và 7,4 lần bật lại.

Trong một phân đoạn trên “Hot Ones” của First We Feast, JR Smith đã được người dẫn chương trình Sean Evans hỏi liệu có đúng là cựu binh chưa bao giờ tập luyện cùng đội hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *