T2. Th10 2nd, 2023

“Ivan Toney có xuất hiện trong FIFA 23 không sau khi bị cấm 8 tháng vì cá cược?”

Ivan Toney, the talented English striker who had a stellar season in the Premier League, has recently been embroiled in controversy surrounding his involvement in gambling. With Toney admitting guilt to over 200 gambling-related charges, including betting against his own team, FIFA has suspended him for eight months from all aspects of the sport. Fans are now wondering how this will impact Toney’s presence in FIFA 23, particularly in the popular Ultimate Team mode. It has been confirmed that Toney has been removed from certain parts of the game, including the official Brentford lineup. However, he still appears in FIFA 23’s Ultimate Team mode, raising questions about his future in the game.

Toney đã bị đuổi khỏi FIFA (Ảnh qua Getty và EA Sports)
Toney đã bị đuổi khỏi FIFA (Ảnh qua Getty và EA Sports)

Ivan Toney đã có một mùa giải chói sáng tại Premier League. Tuy nhiên, trước những cáo buộc cờ bạc đang gây náo động làng bóng đá thế giới, người chơi muốn biết điều này sẽ ảnh hưởng đến anh như thế nào trong FIFA 23. Tiền đạo người Anh đã gây tranh cãi vì nghiện ngập, khiến anh phải cá độ các trận bóng đá dẫn đến hậu quả là lệnh cấm tám tháng.

Toney đã nhận tội với hơn 200 cáo buộc đánh bạc, bao gồm cả việc đánh cược vào đội của chính mình để thua đôi khi. Điều này đã thu hút sự chú ý của Hiệp hội bóng đá, người đã đình chỉ anh ta trong 8 tháng đối với tất cả các khía cạnh của môn thể thao này. Với việc án treo giò này được áp dụng cho tất cả các lĩnh vực trong thế giới bóng đá, người chơi đương nhiên tò mò về việc nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các tiền đạo trong FIFA 23.

May mắn thay cho những người hâm mộ cầu thủ này, anh ấy vẫn có mặt trong FIFA 23 Ultimate Team. Tuy nhiên, anh ta đã bị xóa khỏi các phần khác của tiêu đề này.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Ivan Toney đã bị xóa khỏi một số phần nhất định của FIFA 23

Sự phát triển này tạo ra sự khác biệt khá lớn khi nói đến nhận thức của công chúng về những siêu sao như Ivan Toney. Việc cầu thủ này bị loại khỏi danh sách của Brentford đã được phản ánh trong FIFA 23, và việc anh ta bị loại khỏi danh hiệu cờ bạc phổ biến cho thấy mức độ nghiêm trọng của cáo buộc.

Toney đã bị ảnh hưởng như thế nào trong FIFA 23 Season và Career Mode?

Tiền đạo Ivan Toney của Brentford đã bị xóa khỏi FIFA 23 trong bản cập nhật đội hình mới nhất

Dựa trên các ảnh chụp màn hình từ phương tiện truyền thông xã hội, Ivan Toney đã bị loại khỏi đội hình chính thức của Brentford trong phiên bản mới nhất của loạt mô phỏng bóng đá mang tính biểu tượng của EA Sports. Bảng đã được điều chỉnh để phù hợp với các đồng đội của anh ấy trong đội hình xuất phát, trong khi tiền đạo tài năng không được nhìn thấy.

Điều này thể hiện rõ trong các chế độ chơi theo Mùa và ngoại tuyến, chẳng hạn như chế độ Nghề nghiệp, vì anh ta không có sẵn để lựa chọn trong các chế độ đó. Quyết định loại anh ta khỏi chế độ như vậy có khả năng được đưa ra trong Bản cập nhật Danh hiệu mới nhất, đi kèm với bản cập nhật đội hình.


Toney có thể bị ảnh hưởng như thế nào trong FIFA 23 Ultimate Team?

da youtube

Ultimate Team chắc chắn là chế độ trò chơi phổ biến và có lợi nhuận cao nhất trong FIFA mỗi năm. Bản mod này kiếm được phần lớn doanh thu của EA Sports thông qua các giao dịch vi mô. Đây là lý do tại sao các nhà phát triển luôn nhanh chóng giải quyết các vấn đề thực tế trước những người hâm mộ FUT khó chịu.

Với việc Ivan bị đình chỉ tham gia mọi hoạt động bóng đá trong 8 tháng tới, anh ấy cũng có khả năng bị loại khỏi nhóm trong Ultimate Team. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán cho đến khi nhà phát triển cung cấp thông tin liên quan.

Toney có một phiên bản đáng kinh ngạc của Rulebreakers trong FUT, phiên bản này rất phổ biến vào đầu chu kỳ trò chơi FIFA 23. Trong khi phiên bản đã được lưu hành trên thị trường chuyển nhượng Ultimate Team có thể tiếp tục, người chơi có thể không còn có thể nhận tiền đạo từ các gói họ mở từ bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *