CN. Th10 1st, 2023

“Isiah Thomas ca ngợi Nikola Jokic khi tạo lịch sử ở NBA Finals”

Nikola Jokic, cầu thủ của đội Denver Nuggets, đã thi đấu ấn tượng trong trận chung kết NBA 2023 khi gặp gỡ người bảo vệ Hall of Fame Isiah Thomas. Sau khi thắng trận đấu, Thomas đã gọi Jokic là “không thể ngăn cản”, vì anh ta đã có cú đúp thứ 10 trong mùa giải. Trong chương trình sau trận đấu của NBA TV, Thomas và đồng đội đã thảo luận về sự trở lại của “The Joker”. Thomas cho rằng không ai có thể ngăn cản Jokic, và anh ta cùng với các cầu thủ như Embiid và Giannis sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Điều này đã làm nổi bật tài năng của Jokic và đánh dấu sự trở lại của các cầu thủ xuất sắc trong giải đấu NBA.

Nikola Jokic của Denver Nuggets và người bảo vệ Hall of Fame Isiah Thomas.
Nikola Jokic của Denver Nuggets và người bảo vệ Hall of Fame Isiah Thomas.
Nikola Jokic trong trận chung kết NBA 2023 - Trận thứ hai
Nikola Jokic trong trận chung kết NBA 2023 – Trận thứ hai

Người bảo vệ Hall of Fame Isiah Thomas đã chứng kiến ​​Nikola Jokic đủ nhiều đến nỗi anh ấy gọi anh ấy là không thể ngăn cản sau trận thắng Denver Nuggets trong Ván 3. Jokic một lần nữa làm nên lịch sử vào đêm thứ Tư với cú đúp thứ 10 sau mùa giải.

Trong chương trình sau trận đấu của NBA TV, Thomas và những người còn lại trong đội của họ đã thảo luận về sự trở lại của ông lớn với việc Jokic đã chơi tốt như thế nào. “Zeke” giải thích rằng toàn bộ giải đấu cần chuẩn bị cho “The Joker” vì không ai có thể ngăn cản anh ta vào lúc này.

“Nikola, Embiid, Shaq’s of the world, Giannis, họ sẽ trở lại,” Thomas nói. “Đây là vấn đề mà Shaq gây ra. Bạn định làm gì với Shaq?… Không có câu trả lời cho Joker thân yêu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *