CN. Th10 1st, 2023
NFL

“Isaac Rochell đối đầu với kẻ tấn công chửi bợ vợ Allison Kuch trên TikTok – \”Cô ấy sẽ phá hỏng cuộc đời bạn\””

Isaac Rochell has been facing a lot of trolls lately, who have made derogatory comments about his wife, Allison Kuch. Rochell, a TikTok personality, has amassed millions of followers on the social media platform, with his wife also gaining popularity and over four million followers. However, with popularity also comes negativity, and the couple has been receiving a lot of hate comments on their accounts. In a recent TikTok video, Rochell shared a comment that seemed to warn him about Allison. Despite this, the couple remains strong and continues to spread positivity on their social media platforms.

Isaac Rochell đối mặt với những kẻ troll xúc phạm Allison Kuch
Isaac Rochell đối mặt với những kẻ troll xúc phạm Allison Kuch
Isaac Rochell trong hành động
Isaac Rochell trong hành động

Trong những năm qua, nhân vật TikTok của Isaac Rochell đã thu hút được hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Cùng với vợ là Allison Kuch, ông Kuch được yêu mến đã thu hút được hơn bốn triệu người theo dõi. Tất nhiên, một lượng lớn người theo dõi chào đón một số lượng lớn những kẻ troll trên tài khoản của họ.

Bên cạnh những người đào vàng thông thường trên tài khoản của Allison, một số người cũng đã liên hệ với Isaac với một số bình luận chê bai.

Trong một video TikTok gần đây, Isaac Rochell đã chia sẻ một nhận xét dường như cảnh báo anh ấy về Allision:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *