CN. Th10 1st, 2023

“Iga Swiatek: “Tôi tôn trọng rất nhiều Bianca Andreescu, cô ấy đã trải qua nhiều thử thách””

Iga Swiatek, vị trí số 1 thế giới vừa giành chiến thắng ấn tượng trước Wang Xinyu trong trận đấu vòng 4 của Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023. Trong buổi họp báo sau đó, cô đã thổ lộ sự tôn trọng của mình đối với Bianca Andreescu. Cả hai đã từng trò chuyện ở Toronto và Swiatek ca ngợi Andreescu vì đã sử dụng giọng nói của mình để hỗ trợ người khác. Vị trí số 1 cũng chia sẻ suy ngẫm của mình về cuộc sống và quần vợt, đồng thời nhắc nhở về những thử thách mà anh ấy phải đối mặt mỗi năm. Hãy cùng chờ đợi những trận đấu tiếp theo của Swiatek tại giải Pháp Mở rộng 2023!

Iga Swiatek (trái) và Bianca Andreescu (phải)
Iga Swiatek (trái) và Bianca Andreescu (phải)
Pháp Mở rộng 2023 - Ngày thứ Bảy
Pháp Mở rộng 2023 – Ngày thứ Bảy

Iga Swiatek gần đây đã thừa nhận có “sự tôn trọng rất lớn” đối với Bianca Andreescu, đặc biệt là do người Canada có xu hướng liên tục trở lại sau những thất bại.

Swiatek đã giành được vị trí của mình ở vòng 4 của Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 vào thứ Bảy, đánh bại Wang Xinyu với tỷ số 6-0, 6-0 trong một màn trình diễn quần vợt chắc chắn. Trong trận đấu tiếp theo, cô ấy có thể đối đầu với Andreescu hoặc Lesia Tsurenko, những người sẽ thi đấu trong buổi tối.

Phát biểu tại buổi họp báo sau đó, No. 1 The World đã đề cập đến mối quan hệ của anh ấy với Bianca Andreescu, tiết lộ rằng họ đã trò chuyện ở Toronto vào năm ngoái, nơi anh ấy đã ca ngợi người Canada vì đã sử dụng tiếng nói của mình để hỗ trợ người khác.

Andreescu là người luôn ủng hộ tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần trong quần vợt, cởi mở về cuộc đấu tranh của anh ấy với điều tương tự và khuyến khích những người khác tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp khi cần.

“Thành thật mà nói, chúng tôi không nói chuyện nhiều, tôi không biết anh ấy đang làm gì bởi vì – tôi nhớ là tôi đã tiếp cận anh ấy, tôi nghĩ là ở Toronto năm ngoái, và tôi chỉ nói rằng anh ấy đang làm rất tốt, khá tốt. thành công. , tôi không biết, hơn nữa, chỉ sử dụng giọng nói của anh ấy để khiến anh ấy tiếp cận nhiều hơn với mọi người và cũng muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình để những người khác cảm thấy rằng họ không đơn độc hay đại loại như vậy”, Iga Swiatek nói.

“Tôi nhớ là tôi vừa mới tiếp cận anh ấy nhưng chúng tôi không thích nói về điều đó bởi vì tôi biết điều đó, tôi không biết, mọi người đều có cách riêng của họ. Tôi không biết. Tôi không thấy bất kỳ điều gì trong số đó bởi vì tôi anh ấy cũng có ý tưởng của anh ấy, và chúng tôi đang làm điều đó và chúng tôi đang cố gắng để mọi người thừa nhận rằng đây giống như một điều có thật mà mọi người nên quan tâm,” anh ấy nói thêm.

Nhà vô địch Grand Slam ba lần tiếp tục ca ngợi Andreescu vì đã có sức mạnh để trở lại sau thời gian suy sụp tinh thần mà anh ấy đã trải qua từ quần vợt trong bối cảnh đại dịch, đồng thời lưu ý rằng điều đó không hề dễ dàng đối với anh ấy.

“Tôi nghĩ, vâng, tôi rất tôn trọng anh ấy, bởi vì anh ấy đã trải qua rất nhiều, và điều đó chắc chắn không hề dễ dàng với anh ấy. Nhưng, bạn biết đấy, anh ấy sẽ trở lại sau khoảng thời gian nghỉ ngơi mà anh ấy đã trải qua, và, vâng, như tôi đã nói, tôi rất tôn trọng anh ấy “, Iga Swiatek nói.

“Mỗi năm, tôi phải đối mặt với một thử thách khác nhau” – Iga Swiatek

Pháp Mở rộng 2023 - Ngày thứ Bảy
Pháp Mở rộng 2023 – Ngày thứ Bảy

Iga Swiatek sau đó đã mở lòng về một suy ngẫm mà cô ấy đã có vào năm ngoái trong ngày sinh nhật của cô ấy vào đầu tuần này. 2022 là một năm đáng kinh ngạc đối với vị trí số 1. Cô đã giành được hai danh hiệu Grand Slam và có chuỗi 37 trận thắng — dài nhất trong thế kỷ 21 của bất kỳ tay vợt WTA nào.

Mặc dù chàng trai 22 tuổi không thể nói chính xác những gì anh ấy nhớ, nhưng anh ấy đã nói về cách anh ấy nghĩ về cuộc sống của mình nói chung và nhớ tất cả những điều về quần vợt mà anh ấy hài lòng.

Đồng thời, anh ấy cũng thừa nhận rằng mùa giải trước có những thăng trầm đối với anh ấy, đồng thời nói thêm rằng mỗi năm đều mang đến những thử thách mới khiến anh ấy hào hứng.

“Bạn biết đấy, đó là một năm không hề dễ dàng. Rất nhiều tình huống mới và rất nhiều thăng trầm. Tôi không biết nữa, năm nào cũng vậy. Năm nay cũng vậy. Mỗi năm, bạn biết đấy, tôi phải đối mặt với những điều khác nhau”. thử thách, vì vậy tôi chỉ nghĩ về thử thách này và những khoảnh khắc khó khăn mà tôi đã trải qua và cách tôi vượt qua chúng.”

“Bạn biết đấy, tất cả những khoảnh khắc mà tôi cảm thấy thực sự hài lòng với quần vợt của mình. Nhưng nhìn chung, vâng, tôi chỉ đang nghĩ về cuộc sống của mình, vì vậy thật khó để diễn tả nó bây giờ,” Iga Swiatek nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *