T2. Th10 2nd, 2023

Iga Swiatek khen Taylor Swift sau khi thắng ở vòng 2 French Open

Iga Swiatek, tay vợt hàng đầu thế giới, đã có một sinh nhật đặc biệt tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 khi cô tổ chức bữa tiệc sinh nhật và dành tặng một lời cảm ơn đặc biệt cho ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift. Sau chiến thắng ấn tượng trước Claire Liu, Swiatek viết thông điệp trên ống kính máy ảnh rằng “Tôi cảm thấy 22! #Swiftie”. Điều đáng chú ý là Swiatek và Xinyu Wang sẽ đối đầu nhau ở vòng ba Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 và đây sẽ là cuộc đụng độ thú vị sau khi hai tay vợt đã từng đánh bại nhau ở giải Wimbledon Juniors năm 2018.

Iga Swiatek và Taylor Swift (Từ trái sang phải)
Iga Swiatek (trái) và Taylor Swift
Iga Swiatek sau chiến thắng ở vòng hai
Iga Swiatek sau chiến thắng ở vòng hai

Iga Swiatek đã tổ chức sinh nhật lần thứ 22 của mình bằng một lời cảm ơn độc đáo dành cho biểu tượng nhạc pop Taylor Swift tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 đang diễn ra. Swiatek bước sang tuổi 22 vào thứ Tư, ngày 31 tháng Năm và đối mặt với Claire Liu của Hoa Kỳ ở vòng hai vào thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu.

Sau chiến thắng 6-4, 6-0 trước Liu, Swiatek No. 1 Thế giới viết thông điệp đặc biệt trên ống kính máy ảnh. Anh đã viết:

“Tôi cảm thấy 22! #Swiftie”

Khi nào sự hợp tác sẽ đến? @taylorswift13 @iga_swiatek? 😏📹: @rolandgarros | #RolandGarros

Dòng này là từ bài hát năm 2012 của Taylor Swift ’22’ trong album phòng thu thứ tư của cô ấy, ‘Red.’ Bằng chứng là thẻ bắt đầu bằng # của Swiatek, Pole là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Taylor Swift và đã nhiều lần bày tỏ tình yêu của mình với ngôi sao nhạc pop người Mỹ.

Swiatek đã bắt đầu hành trình của mình tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 với phong độ cao, với các chiến thắng liên tiếp trước Cristina Bucșa và Claire Liu trong hai hiệp đầu tiên. Anh thắng cả hai trận với tỷ số 6-4, 6-0.

Swiatek hy vọng sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 22 của mình bằng cách đến Paris và giành danh hiệu Grand Slam thứ tư. Đây sẽ là danh hiệu Pháp mở rộng thứ ba của anh ấy, sau khi vô địch giải đấu vào năm 2020 và 2022.

Iga Swiatek sẽ chạm trán Xinyu Wang ở vòng 3 Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023

Iga Swiatek sau chiến thắng ở vòng hai
Iga Swiatek sau chiến thắng ở vòng hai

Iga Swiatek sẽ đối đầu với Xinyu Wang ở vòng ba Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023. Cả hai tay vợt đều đã chơi ấn tượng trong các trận mở màn và cuộc đụng độ ở vòng ba của họ sẽ rất gay cấn.

Các set liên tiếp của Swiatek giành chiến thắng trước Cristina Bucșa và Claire Liu, cả hai đều với tỷ số 6-4, 6-0, làm nổi bật sự thống trị của cô trên sân đất nện trong những năm gần đây, khẳng định vị trí hạt giống hàng đầu của giải đấu.

Mặt khác, Xinyu Wang đánh bại hạt giống số 31 Marie Bouzková ở vòng mở màn với tỷ số 6-4, 7-6(7-5). Cô ấy đã đánh bại Rebecca Peterson 7-6(7-5), 6-2, ở vòng hai để thiết lập một cuộc gặp ở vòng ba với Swiatek.

Điều đáng chú ý là Swiatek và Wang trước đó đã đấu với nhau trên sân trong giải Wimbledon Juniors năm 2018. Swiatek đã thắng trận đấu với tỷ số 7-5, 7-6, tạo thêm một tầng hấp dẫn cho cuộc gặp sắp tới của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *