T2. Th10 2nd, 2023

“Iga Swiatek chúc mừng sinh nhật cho nhà vật lý trị liệu Maciej Ryszczuk”

Iga Swiatek, tay vợt số 1 thế giới, đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến nhà vật lý trị liệu của mình, Maciej Ryszczuk, qua một bài đăng trên Instagram. Swiatek, người đã hai lần vô địch Pháp mở rộng, đang chuẩn bị cho giải đấu năm nay và rất háo hức trở lại sân đất nện. Cô cũng bày tỏ sự nhẹ nhõm vì chấn thương đùi của mình không nghiêm trọng và cô sẽ sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên với tay vợt người Tây Ban Nha Cristina Bucsa. Swiatek hy vọng sẽ bảo vệ danh hiệu Pháp mở rộng vào năm 2023, tuy nhiên, cơ hội của cô phụ thuộc vào việc phục hồi hoàn toàn chấn thương đùi.

Chúc mừng sinh nhật nhà vật lý trị liệu Iga Swiatek
Iga Swiatek chúc nhà vật lý trị liệu của mình một sinh nhật vui vẻ
Iga Swiatek trong hình tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2022 - Ngày thứ Mười bốn.
Iga Swiatek trong hình tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2022 – Ngày thứ Mười bốn.

Tay vợt số 1 thế giới Iga Swiatek chắc chắn muốn đảm bảo rằng nhà vật lý trị liệu của cô, Maciej Ryszczuk, cảm thấy được trân trọng trong ngày sinh nhật của cô. Anh gọi cho cô, chúc cô một ngày đặc biệt trong một tin nhắn chân thành.

Swiatek được yêu thích để bảo vệ danh hiệu Pháp mở rộng vào năm 2023, nhưng cơ hội của anh ấy phụ thuộc vào việc anh ấy có bình phục hoàn toàn chấn thương đùi khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu ở tứ kết ở Rome hay không.

Đội Ba Lan đã lọt vào vòng 4 chung kết năm nay, giành chức vô địch ở Qatar và Stuttgart trước khi dính chấn thương ở Rome. Swiatek tham gia các giải đấu chuyên nghiệp trên sân đất nện sau khi trở thành tay vợt có thứ hạng cao nhất trong 60 tuần.

Trước khi bắt đầu chiến dịch của mình tại Roland-Garros, Iga Swiatek đã dành chút thời gian để chúc mừng sinh nhật Maciej Ryszczuk bằng cách bày tỏ những lời chúc chân thành của mình thông qua một bài đăng trên Instagram. Anh ấy chúc sức khỏe và sự phát triển và tuyên bố rằng anh ấy là người giỏi nhất.

“Chúc mừng sinh nhật @rehsport_maciej_ryszczuk. Hãy phát triển khỏe mạnh và cao lớn. Bạn là người tuyệt vời nhất”, Swiatek viết.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram


“Cảm giác cũng vậy” – Iga Swiatek khi thi đấu tại giải Pháp mở rộng với tư cách là nhà vô địch hai lần

Iga Swiatek trong hình tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2022 - Ngày thứ Mười bốn.
Iga Swiatek trong hình tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2022 – Ngày thứ Mười bốn.

Iga Swiatek đã hai lần vô địch Pháp mở rộng cho đến nay, vào năm 2020 và 2022. Khi được hỏi cảm giác thế nào khi hai lần vô địch trong một cuộc họp báo, tay vợt người Ba Lan bày tỏ mong muốn được trở lại sân đất nện của một giải Nhà nghề bất kể tình trạng sức khỏe của anh ấy ra sao. vị trí hoặc kết quả trong quá khứ.

“Thành thật mà nói, tôi cũng cảm thấy như vậy. Tôi thích quay lại đây bất kể, bạn biết đấy, vị trí của tôi là gì hay kết quả của tôi ra sao,” anh nói.

Cầu thủ 21 tuổi nói thêm rằng anh thấy đây là một nơi tuyệt vời để thi đấu và rất hào hứng khi được khỏe mạnh cho vòng đầu tiên của mình.

“Đó là một nơi tuyệt vời để đến, và bạn biết đấy, tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc khi có thể thi đấu và tôi sẽ khỏe mạnh cho vòng đầu tiên của mình. Vì vậy, vâng, đó là khoảng thời gian khá thú vị bất kể điều gì đã xảy ra trước đó,” anh ấy nói thêm. .

Swiatek sau đó đã nói về chấn thương ở Giải Ý mở rộng và bày tỏ sự nhẹ nhõm vì không có gì nghiêm trọng xảy ra, cho phép anh ấy nghỉ ngơi vài ngày. Trong khi cô ấy vẫn đang trong quá trình hồi phục, cô ấy đảm bảo rằng cô ấy sẽ khỏe mạnh và sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên sắp tới với tay vợt người Tây Ban Nha Cristina Bucsa.

“Chà, may mắn là không có gì nghiêm trọng xảy ra nên tôi sẽ nghỉ thi đấu vài ngày. Bạn biết đấy, tôi vẫn đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương đùi, nhưng tôi sẽ chuẩn bị tốt cho vòng đầu tiên của mình. Đó là điều quan trọng nhất đối với tôi. Vâng,” Iga Swiatek nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *