CN. Th9 24th, 2023
WWE

“Huyền thoại WWE phản ứng về Hulk Hogan muốn trở lại đấu vật, xác nhận họ vừa nói chuyện với nhau gần đây (Độc quyền)”

Hulk Hogan, một trong những đô vật có ảnh hưởng nhất mọi thời đại, đã nói về mong muốn trở lại võ đài vào năm 2024 tại WrestleMania 40 và cũng đã đề cập đến việc muốn đối mặt với một đối thủ trong sự kiện lớn này. Tuy nhiên, Teddy Long, người quản lý cũ của Hogan, không quá lạc quan về khả năng của Hogan trở lại và cho rằng anh ta có thể không đủ điều kiện để thi đấu trọn vẹn vì những vấn đề về thể chất, đặc biệt là sau nhiều ca phẫu thuật lưng. Bill Apter, phóng viên huyền thoại, cũng có chung cảm xúc về khả năng trở lại của Hogan.

Liệu Hulk Hogan có đạt được điều mình muốn vào năm 2024?
Liệu Hulk Hogan có đạt được điều mình muốn vào năm 2024?

Đã 11 năm kể từ khi Hulk Hogan đấu vật, nhưng Hulkster rất nóng lòng được trở lại võ đài. Khi được hỏi về những tin đồn, Teddy Long thừa nhận rằng anh ấy không thấy Hulk Hogan quay trở lại, đặc biệt là dựa trên cuộc gặp gỡ gần đây của họ.

Hulk Hogan là một trong những đô vật có ảnh hưởng nhất mọi thời đại, người đã trải qua nhiều tranh cãi trong những năm gần đây.

Huyền thoại WWE gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy muốn có một trận đấu nghỉ hưu tại WrestleMania 40 và cũng nêu tên người mà anh ấy muốn đối mặt tại chương trình lớn. Tuy nhiên, Teddy Long không cảm thấy Hogan cần một ngày trả lương đấu vật lớn khác và, phát biểu trên Cỗ máy thời gian đấu vật mới nhất, không quá lạc quan về nhận xét của nhà cựu vô địch thế giới về một trận đấu khác:

“Chà, tôi không nghĩ vậy (nếu Hogan phải trở lại cho một trận đấu khác). Tôi không nghĩ anh ấy cần tiền; bạn hiểu ý tôi chứ? Anh ấy chắc chắn đã sẵn sàng với số tiền đó. Tôi nghĩ Hogan chỉ trêu chọc thôi một chút, bạn biết đấy, tôi không chắc lắm, nhưng hãy nói chuyện với Jimmy Hart, một người bạn tốt của tôi.” [1:22 – 1:40]

da youtube

Long nhấn mạnh các vấn đề về thể chất của Hulk Hogan và lưu ý rằng người đàn ông 69 tuổi này đã trải qua nhiều ca phẫu thuật lưng.

Người quản lý cũ cũng xác nhận rằng anh ấy đã gặp và trò chuyện ngắn với Hogan ở hậu trường trong tập RAW kỷ niệm 30 năm, nơi anh ấy nhìn thấy siêu sao đã nghỉ hưu với một khung tập đi.

“Hogan đã trải qua khoảng 7 đến 8 cuộc phẫu thuật ở lưng, và lần cuối cùng tôi gặp anh ấy, tôi đã ở RAW 30 và nói chuyện với anh ấy,” Teddy Long nói. “Anh ấy và tôi đã nói chuyện một chút, và anh ấy đang đi trên xe tập đi và các thứ. Tôi không nghĩ Hogan muốn quay lại đó. Thật tốt khi nói về điều đó.” [1:41 – 1:58]

Bill Apter thừa nhận người hâm mộ sẽ không phiền khi thấy một phiên bản nhất định của Hulk Hogan trở lại

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Hulk Hogan có thể đã trở thành một biểu tượng như một đứa trẻ có khuôn mặt sạch sẽ, nhưng anh ấy thậm chí còn nổi tiếng hơn sau khi áp dụng nhân vật Hollywood Hogan trong WCW.

Hogan đã thay đổi môn đấu vật chuyên nghiệp mãi mãi bằng cách dẫn dắt nWo, và Bill Apter nói rằng những người hâm mộ môn đấu vật ngày nay sẽ sẵn sàng để xem Hulk thực hiện một mánh lới quảng cáo phổ biến từ những ngày WCW của anh ấy.

Tuy nhiên, phóng viên huyền thoại cũng có chung cảm xúc về khả năng trở lại võ đài với tư cách là Teddy Long và cho rằng Hogan có thể không đủ điều kiện để thi đấu trọn vẹn.

“Chà, bạn biết điều gì đó, anh bạn! Tất cả các Hulkamanics đều thích nhìn thấy Hulkster trở lại, và nWo, Hollywood Hulk Hogan là người họ muốn xem! Nhưng, như Teddy đã nói, tất cả các ca phẫu thuật mà anh ấy đã trải qua, anh ấy đã có một gắn bó với anh ấy ở RAW 30. Cả Teddy và tôi đều đã xem nó ở hậu trường.” [3:14 – 3:38]

Bạn có muốn xem Hulkster đấu vật lần cuối không WWE? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.


Vui lòng ghi nguồn Sportskeeda Wrestling và nhúng video YouTube nếu bạn sử dụng một đoạn trích từ bài viết này.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *