T2. Th10 2nd, 2023
F1

“Huyền thoại sống” – Vòng đua loạt quá đỉnh của Charles Leclerc tại GP Áo gây ấn tượng cho người hâm mộ

Charles Leclerc, tay đua Ferrari đến từ Monaco, đã gây ấn tượng mạnh với khán giả F1 sau màn trình diễn xuất sắc tại vòng loại GP Áo 2023. Anh cán đích P2 và chỉ kém Max Verstappen đúng 0,048 giây. Với phong độ tốt nhất của mình, Leclerc đã thể hiện sự vượt trội trên chiếc Ferrari được nâng cấp. Anh là tay đua duy nhất có thời gian gần nhất với đối thủ Red Bull. Màn trình diễn ấn tượng của Leclerc nhận được sự khen ngợi từ cộng đồng mạng xã hội và được mệnh danh là “người đàn ông kỳ diệu”.

F1 Austria Grand Prix - Luyện tập & Vòng loại
Charles Leclerc của Monaco và Ferrari đi bộ qua bãi tập trước khi tập luyện (Ảnh: Getty)

Người hâm mộ F1 không khỏi ca ngợi màn trình diễn của tay đua Ferrari Charles Leclerc, gọi anh là ‘kỳ nhân’ sau khi cán đích P2 ở vòng loại 2023 Austria GP.

Tay đua người Monegasque một lần nữa thể hiện phong độ tốt nhất của anh ấy trong phần thi vòng loại một vòng cho cuộc đua chính, mặc dù anh ấy đã bỏ xa Max Verstappen với khoảng cách 0,048 giây. Trên chiếc Ferrari được nâng cấp cao, Charles Leclerc trông như cũ khi một lần nữa anh là tay đua duy nhất trong những giây phút hấp hối của phiên thách thức tay đua Red Bull.

Kết thúc P2 của anh ấy đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khắp nơi, đặc biệt là người hâm mộ trên mạng xã hội, thậm chí một số người còn gọi anh ấy là ‘người đàn ông kỳ diệu’:

“Một lần nữa anh ấy là một người đàn ông kỳ diệu. Đã lãng phí những năm tháng đẹp nhất của anh ấy trong một đội bóng tuyệt vời như vậy.”

@F1 một lần nữa anh ấy là một người đàn ông kỳ diệu. Chỉ lãng phí những năm tháng đẹp nhất của anh ấy trong một đội sux.

Dưới đây là một số phản ứng khác:

@F1 Đó là con trai tôi

@F1 LeClerc thực sự đã từng tỏ ra hung hăng với chiếc xe

@F1 người đàn ông này luôn chiếm ưu thế tuyệt đối về trình độ

@F1 Cuối cùng Ferrari đã thành công🤌🤌

@F1 Đó là một công việc tuyệt vời. Chiếc xe này đang cháy.

Charles Leclerc phân tích màn trình diễn đủ điều kiện của anh ấy tại Red Bull Ring

Tay đua Ferrari rất vui mừng với một buổi tập sạch sẽ vào chiều thứ Sáu để đủ điều kiện tham gia cuộc đua chính. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy đã tập trung hơn vào tốc độ cuộc đua vào Chủ nhật sau những nâng cấp mới mà họ đã giới thiệu cho chiếc xe vào cuối tuần này.

Như đã đề cập F1.comCharles Leclerc nói với giới truyền thông:

“Thật tuyệt khi cuối cùng lại vượt qua vòng loại một cách sạch sẽ và trở lại hàng ghế đầu. Cảm giác từ chiếc xe đã tốt hơn một chút trong ba chặng đua trước và sau đó là ở Q1 và Q2, tất cả là để xây dựng nó. Vòng đua ở Q3 và Tôi đã cố gắng hoàn thành mọi thứ ở vòng cuối cùng đó và tiến rất gần đến Max.

“Chúng tôi không mong đợi sẽ tiến gần đến Red Bull, vì vậy đây là một bước tiến tốt và tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người tại nhà máy vì tất cả những công việc họ đã làm trong vài tuần qua để mang đến một gói cập nhật. ở Spielberg, sớm hơn dự định.

“Điều đó thực sự ấn tượng và đã giúp chúng tôi thể hiện tốt ngày hôm nay. Bây giờ chúng tôi phải xác nhận điều đó trong cuộc đua, ngày mai và Chủ nhật. Bắt đầu từ Sprint, chúng tôi phải tập trung vào tính nhất quán và chúng tôi sẽ xem vào Chủ nhật nếu chúng tôi có cùng tốc độ cuộc đua như ở Montréal.”

Charles Leclerc sẽ có một cơ hội khác để giành vị trí pole vào thứ Bảy trong Sprint đủ điều kiện cho cuộc đua Sprint vào cuối ngày, đây sẽ là một chỉ báo tốt về tốc độ của cuộc đua vào Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *