T2. Th9 25th, 2023
WWE

Huyền thoại đô vật bàn về vấn đề với Austin Theory; chi tiết vì sao người hâm mộ sẽ không “nhớ” các trận đấu của anh ấy (Độc quyền) – Rewrite: “Người hâm mộ sẽ không nhớ các trận đấu của Austin Theory, huyền thoại đô vật chia sẻ về vấn đề này (Độc quyền)”

Austin Theory, nhà vô địch Hoa Kỳ hiện tại của WWE đã có một trận đấu không được ấn tượng trên SmackDown tuần này khi đối đầu với Sheamus. Tuy nhiên, anh ta đã sử dụng sự phân tâm của Pretty Deadly để đánh bại đối thủ. Cựu quản lý WWE Dutch Mantell đã không ấn tượng với trận đấu của Theory và cho rằng anh ta đang theo lộ trình của nhiều ngôi sao khác trên SmackDown. Trong khi đó, Mantell cũng không hài lòng với cách kết thúc của trận đấu và cho rằng Pretty Deadly còn nhiều việc phải làm. Sự cạnh tranh giữa Pretty Deadly và Brawling Brutes trên SmackDown hứa hẹn sẽ rất thú vị.

Austin Theory là nhà vô địch Hoa Kỳ hiện tại
Austin Theory là nhà vô địch Hoa Kỳ hiện tại

Cựu quản lý WWE Dutch Mantell không ấn tượng với trận đấu của Austin Theory với Sheamus trên SmackDown tuần này.

Nhà vô địch Hoa Kỳ đã đấu với Chiến binh Celtic với danh hiệu trên dây. Cả hai ngôi sao đều phạm lỗi trong giai đoạn đầu của trận đấu. Tuy nhiên, Sheamus đã sử dụng kinh nghiệm của mình để đánh Beats of the Bodhran vào đối thủ của mình. Ngay khi anh ta xếp hàng để đánh Brogue Kick, Pretty Deadly tấn công Ridge Holland và Butch ở bên ngoài. Lý thuyết sử dụng sự phân tâm này để đưa các cựu chiến binh đến chiến thắng.

tuần này vào nói chuyện đập, Mantell cho rằng hầu hết các trận đấu của Austin Theory đều diễn ra bình thường và suôn sẻ, giống như một số ngôi sao khác trên thương hiệu xanh. Anh ấy tuyên bố rằng người hâm mộ có thể đã quên rằng Nhà vô địch Hoa Kỳ đã có một trận đấu sau khi chương trình được phát sóng.

“Tôi nghĩ Theory, Theory đã chạy theo lộ trình của rất nhiều người trên SmackDown. Họ thực sự đã đặt nó quá nhiều. Theory đã thắng nhưng tôi nghĩ những người hâm mộ bây giờ khi nó không được phát sóng, họ thậm chí không nhớ trận đấu Theory đó.” [From 9:25 – 9:50]

Bạn có thể xem video đầy đủ tại đây:

da youtube

Bạn có thể xem toàn bộ kết quả của SmackDown đây.


Người Hà Lan không thích kết thúc trận đấu Lý thuyết Austin

Trong cùng một cuộc trò chuyện, cựu chiến binh đô vật đã đề cập rằng anh ấy không thích cách trận đấu kết thúc.

Anh ấy cảm thấy rằng đội của Kit Wilson và Elton Prince vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi họ hoàn thành với người hâm mộ.

“Không sao đâu. Kết thúc ngu ngốc. Ý tôi là, bạn có những người, Pretty Deadly ngoài kia, nhưng họ cần nhiều hơn thế để hoàn thành, ban giám khảo của tôi vẫn không cho Pretty Deadly. Họ không phải là những người tuyệt vời. Họ phiền phức hơn người khác.” [From 9:00 – 9:22]

da youtube

Với sự phân tâm của tuần này, Pretty Deadly dường như đã bắt đầu cạnh tranh với Brawling Brutes trên SmackDown. Sẽ rất thú vị để xem phe do Sheamus lãnh đạo phản ứng thế nào trước cuộc tấn công này.

Bạn nghĩ gì về trận đấu Austin Theory tuần này trên SmackDown? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nếu bạn sử dụng một đoạn trích từ bài viết này, vui lòng nhúng một video YouTube và ghi nguồn Sportskeeda.

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *