T4. Th12 6th, 2023
NFL

Huyền thoại Cowboys Troy Aikman nhấn mạnh rằng công ty bia của ông không có chính sách, khác với Bud Light – “Mọi người nhìn thấy điều đó”

Troy Aikman, tiền vệ của Hall of Fame, vừa được tôn vinh trong chương trình Danh dự NFL hàng năm lần thứ 5. Trong trận play-off thẻ hoang dã NFC giữa Dallas Cowboys và Tampa Bay Buccaneers, Aikman đã cùng Joe Buck thổi hồn vào trận đấu với những phân tích tuyệt vời. Ngoài việc là một huyền thoại bóng đá, Aikman còn là chủ sở hữu của công ty bia “EIGHT”. Trong tình trạng hỗn loạn chính trị giữa các công ty bia, Aikman đã quyết định tập trung vào sản phẩm của mình và muốn cộng đồng thưởng thức bia của “EIGHT”.

Danh hiệu NFL thường niên lần thứ 5 - The Show
Troy Aikamn trong chương trình Danh dự NFL hàng năm lần thứ 5
Troy Aikman và Joe Buck trong trận play-off thẻ hoang dã NFC: Dallas Cowboys vs.  Tampa Bay Buccaneers
Troy Aikman và Joe Buck trong trận play-off thẻ hoang dã NFC: Dallas Cowboys vs. Tampa Bay Buccaneers

Tiền vệ của Hall of Fame Troy Aikman có một công ty bia tên là “EIGHT” và cựu Dallas Cowboy sẽ tiếp tục quảng bá và đại diện cho thương hiệu của mình như trước đây.

Giữa tình trạng hỗn loạn chính trị do tranh cãi giữa các công ty bia như Bud Light, Miller Lite và Anheuser-Busch, Aikman đặt mục tiêu tập trung sản phẩm bia của mình vào chính sản phẩm.

Thông qua chương trình truyền hình TMZ Sports, Aikman đã bày tỏ mục tiêu của mình về cách anh ấy muốn cộng đồng thưởng thức bia của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *