T7. Th9 23rd, 2023

Hướng dẫn sử dụng mod chơi đa người chơi Slime Rancher: Chế độ chơi đồng đội và nhiều hơn thế nữa.

Slime Rancher, một tựa game phiêu lưu mô phỏng cuộc sống, đã được đón nhận nồng nhiệt từ người chơi và các nhà phê bình khi phát hành vào năm 2017. Từ đó, trò chơi đã được ra mắt trên nhiều nền tảng khác nhau và nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Trong đó, chế độ nhiều người chơi của Slime Rancher đã được phát triển để giới thiệu cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ và gây nghiện hơn. Người chơi có thể tải xuống và sử dụng chế độ nhiều người chơi Saty cùng bạn bè của mình để chơi trực tuyến hoặc trò chơi địa phương với tối đa 99 người chơi. Chế độ co-op cũng được hỗ trợ với tối đa 8 người chơi.

Nhà lai tạo chất nhờn
Chế độ nhiều người chơi của Slime Rancher khiến trò chơi trở nên gây nghiện hơn (Hình ảnh qua Monomi Park)
Bạn có thể chơi trò chơi với bạn bè bằng chế độ Nhiều người chơi của Saty (Ảnh qua Monomi Park)
Bạn có thể chơi trò chơi với bạn bè bằng chế độ Nhiều người chơi của Saty (Ảnh qua Monomi Park)

Slime Rancher của nhà phát triển Monomi Park là một tựa game phiêu lưu mô phỏng cuộc sống. Nó đã được cả người chơi và các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt khi được phát hành chính thức vào tháng 8 năm 2017 cho cả Xbox One và PC. Trò chơi hay đến nỗi sau đó nó đã được ra mắt trên các nền tảng khác, chẳng hạn như PlayStation 4 vào năm 2018 và Nintendo Switch vào năm 2021.

Trong khi những người chơi trên bảng điều khiển gia đình thích Slime Rancher như vốn có, thì những người chơi trên PC đã tạo ra chế độ Nhiều người chơi khiến trò chơi trở nên gây nghiện hơn.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Chế độ nhiều người chơi Slime Rancher cải thiện trò chơi

Cách tải xuống và sử dụng chế độ Nhiều người chơi Saty

da youtube

Chế độ nhiều người chơi Slime Rancher đã được thiết kế để giới thiệu nhiều người chơi từ xa và cục bộ trong trò chơi trong thời gian thực. Một trong những bản mod phổ biến nhất là bản do Saty phát triển.

Có thể tải xuống các bản mod Nhiều người chơi Saty bằng cách truy cập trang web của nhà sản xuất bản mod hoặc tham gia máy chủ Discord của họ. Sự khác biệt giữa hai phương pháp là bạn phải trả tiền cho phương pháp đầu tiên, trong khi phương pháp thứ hai là miễn phí.

Để có được bản mod Nhiều người chơi của Saty, bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau:

1) Truy cập máy chủ Discord của Saty và tải xuống bản mod Slime Rancher trong phần #multiplayerDevelopment.

2) Giải nén tệp vào thư mục SlimeRancher.

3) Khởi chạy UnityInjector.exe. Công cụ tích hợp này rất cần thiết để chơi bản mod.

4) Khởi chạy trò chơi.

5) Đăng nhập bằng tên người dùng của bạn.

Lưu ý rằng chế độ Nhiều người chơi này sẽ chỉ hoạt động cho trò chơi đầu tiên chứ không phải phần tiếp theo (Slime Rancher 2).

Bạn sẽ biết mình đã thực hiện đúng các bước nếu nhìn thấy menu SRMP. Tại đây, bạn có thể tổ chức trò chơi hoặc tham gia trò chơi với bạn bè của mình.

Nếu bạn muốn host game thì chọn Host Game, nhập Save Name, Configuration rồi nhấn Host. Đối với những người muốn tham gia máy chủ, hãy chọn Tham gia trò chơi và tham gia qua Địa chỉ IP, Trình duyệt máy chủ hoặc Mã máy chủ.


Thông tin thêm về các tính năng chế độ nhiều người chơi và co-op

Bạn có thể chơi trò chơi với bạn bè bằng chế độ Nhiều người chơi của Saty (Ảnh qua Monomi Park)
Bạn có thể chơi trò chơi với bạn bè bằng chế độ Nhiều người chơi của Saty (Ảnh qua Monomi Park)

Chế độ nhiều người chơi có thể chứa tối đa 99 người chơi. Nó hỗ trợ cả mạng LAN và trò chơi trực tuyến.

Trò chơi cũng có chế độ co-op, mặc dù số lượng người chơi thấp hơn nhiều so với chế độ Nhiều người chơi, với sức chứa tối đa là tám người chơi. Giống như chế độ này, co-op cũng có thể được chơi trên mạng LAN và trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *