T7. Th9 23rd, 2023

Hướng dẫn Street Fighter 6 World Tour: Có thể mở khóa trang phục cổ điển bằng cách chơi chế độ chơi đơn?

Street Fighter 6, trò chơi đối kháng nổi tiếng của Capcom, đã chính thức phát hành với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Trong đó, chế độ World Tour là điểm nhấn lớn nhất, cho phép người chơi trải nghiệm thế giới mở kiểu RPG và tham gia các trận đấu với những nhân vật huyền thoại. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp Trang phục Cổ điển, mang lại giao diện hoài cổ của các nhân vật trong các phần Street Fighter trước đó. Những người hâm mộ trò chơi đối kháng này có thể mở khóa trang phục thay thế này thông qua chế độ World Tour và tận hưởng cảm giác hoài cổ mà nó mang lại.

Thành phố Metro trong Streetfighter 6
Thành phố Metro trong Chế độ Tham quan Thế giới của Streetfighter 6 (Hình ảnh qua Capcom)

Street Fighter 6 cung cấp các trang phục thay thế cho từng nhân vật có thể chơi được và chúng có thể được mở khóa trong chế độ World Tour một người chơi của trò chơi. Đây là một trong những điều được nhắc đến nhiều nhất về phần rất được mong đợi này. Được gọi đơn giản là Trang phục 2 trong trò chơi, chúng mang đến những diện mạo thay thế cho từng nhân vật có thể chơi được bằng cách thay đổi trang phục của họ.

Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ lâu năm của nhượng quyền trò chơi đối kháng, trang phục thay thế này được gọi là Trang phục Cổ điển.

Đúng như tên gọi của chúng, chúng mang lại giao diện cổ điển của tất cả các nhân vật trở lại từ các phần Street Fighter trước đó. Những người hâm mộ nhượng quyền thương mại này muốn trải nghiệm cảm giác hoài cổ mà vật phẩm này mang lại có thể dành chút thời gian trong chế độ trò chơi mới nhất, World Tour, để mở khóa nó.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Có những điều kiện khác nhau phải được đáp ứng để chuẩn bị trang phục cho mỗi nhân vật. Điều này sẽ khuyến khích người chơi tham gia chế độ World Tour trong Street Fighter 6.


Chế độ World Tour trong Street Fighter 6 là gì?

Truyện không tự viết. Truyền thuyết làm. Tham gia World Tour để gặp gỡ những nhân vật huyền thoại sẽ truyền cảm hứng cho hành trình của bạn #Chiến binh đường phố6.🌎 Có sẵn vào ngày 2 tháng 6 – bit.ly/SF6Official

World Tour là một người chơi, trải nghiệm thế giới mở kiểu RPG. Bạn bắt đầu bằng cách tạo hình đại diện của riêng mình thông qua trình tạo nhân vật mạnh mẽ. Sau đó, bạn có thể bắt đầu khám phá các chế độ mới trong Street Fighter 6. World Tour cho phép người chơi đi khắp thế giới, học hỏi và đối mặt với các nhân vật SF yêu thích của họ.

Trong chế độ này, bạn sẽ chọn các phong cách chiến đấu khác nhau, luyện tập các bước di chuyển và nắm vững nghệ thuật chiến đấu. Bạn cũng sẽ có thể tìm hiểu các bước di chuyển đặc trưng của các nhân vật yêu thích của mình trong trò chơi và thêm chúng vào tiết mục của mình.

da youtube

Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thích thẩm mỹ, World Tour này cung cấp nhiều loại quần áo và trang phục khác nhau để bổ sung cho nhân vật do bạn tạo ra. Trang phục này không chỉ dành cho vẻ ngoài, vì nó ảnh hưởng đến khả năng của bạn.

Bạn được tự do lựa chọn bộ di chuyển của nhân vật. Khi bạn khám phá thế giới, hình đại diện của bạn tăng cấp và nhận được điểm kỹ năng. Như với bất kỳ game nhập vai nào, bạn có thể sử dụng những điểm này để cải thiện nhân vật của mình dựa trên những gì bạn nghĩ rằng họ thiếu hoặc cần. Hoặc bạn chỉ có thể chi tiêu tùy thuộc vào cách bạn muốn nhân vật của mình phát triển.

Có rất nhiều việc phải làm trong chế độ này và có một số cách để chơi khi bạn cố gắng trở thành một chiến binh ưu tú đẳng cấp thế giới.


Street Fighter 6 phát hành hôm nay, ngày 2 tháng 6, trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC.

Lưu ý: Bài viết này sẽ trình bày thêm thông tin về cách mở khóa Trang phục Cổ điển sau khi có thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *