T2. Th10 2nd, 2023

Hướng dẫn hoàn thành SBC FIFA 23 Stephy Mavididi Ligue 1 TOTS: chi phí ước tính và thêm nhiều thông tin mới.

Stephy Mavididi Ligue 1 TOTS SBC là sự kiện mới nhất trong FIFA 23, đây là thử thách đặc biệt thứ hai trong đợt quảng cáo đang diễn ra. Sự kiện mới này giới thiệu một bộ thẻ đặc biệt tuyệt vời, bao gồm cả Kylian Mbappe và Lionel Messi. Bước đầu tiên để tham gia là ước tính chi phí tiềm ẩn mà bạn sẽ phải chịu đối với dạng thức ăn chăn nuôi. Tất cả những gì bạn phải làm là hoàn thành nhiệm vụ SBC trước khi nó hết hạn từ Ultimate Team. Sự kiện này khá phải chăng và bạn có thể giảm thêm chi phí bằng cách sử dụng các thẻ đã có trong bộ sưu tập của mình. Sự kiện này chỉ có sẵn trong một tuần, vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy tham gia ngay để sở hữu thẻ LM xếp hạng 92.

Stephy Mavididi Ligue 1 TOTS SBC khá phải chăng để hoàn thành trong FIFA 23 (Ảnh qua EA Sports)
Stephy Mavididi Ligue 1 TOTS SBC khá phải chăng để hoàn thành trong FIFA 23 (Ảnh qua EA Sports)

Stephy Mavididi Ligue 1 TOTS SBC hiện đã có trong FIFA 23, là thử thách đặc biệt thứ hai từ đợt quảng cáo đang diễn ra. Sự kiện mới đã giới thiệu một bộ thẻ đặc biệt tuyệt vời, bao gồm Kylian Mbappe và Lionel Messi. Dù phải mở rất nhiều pack mới có được vật phẩm, nhưng bạn hoàn toàn có thể tránh được yếu tố ngẫu nhiên nhờ sự trợ giúp của thử thách tối nay.

Tất cả những gì bạn phải làm là hoàn thành nhiệm vụ SBC trước khi nó hết hạn từ Ultimate Team. Bước đầu tiên là ước tính các chi phí tiềm ẩn mà bạn sẽ phải chịu đối với dạng thức ăn chăn nuôi. Điều này sẽ giúp bạn quyết định xem bạn có nên thử SBC ngay từ đầu hay không. Cách tốt nhất để dự đoán chi phí có thể xảy ra là phân tích nhiệm vụ TOTS SBC tại Ligue 1 của Stephy Mavididi trong FIFA 23.


Stephy Mavididi Ligue 1 TOTS SBC khá phải chăng để hoàn thành trong FIFA 23

EA Sports chỉ bao gồm hai nhiệm vụ như một phần của Stephy Mavididi Ligue 1 TOTS SBC. Mặc dù mỗi người trong số họ có các điều khoản và điều kiện riêng, nhưng chúng khá dễ giải quyết.

SBC mới ✅ Khoảng 60k 💰


Nhiệm vụ 1 – Anh

  • # cầu thủ đến từ Anh: Min 1
  • OVR tối thiểu 85 : Tối thiểu 1
  • Xếp hạng đội hình: Tối thiểu 83
  • Số người chơi trong Squad: 11


Nhiệm vụ 2 – Ligue 1

  • # cầu thủ từ Ligue 1: Min 1
  • OVR tối thiểu 86 : Tối thiểu 1
  • Xếp hạng đội hình: Tối thiểu 84
  • Số người chơi trong Squad: 11

Nếu bạn lấy tất cả thực phẩm từ thị trường FUT, Stephy Mavididi Ligue 1 TOTS SBC sẽ có giá khoảng 60.000 xu FUT. Mặc dù con số không cao nhưng bạn có thể giảm thêm bằng cách sử dụng các thẻ đã có trong bộ sưu tập Ultimate Team của mình. Nếu bạn thiếu những thẻ như vậy, có rất nhiều cách tuyệt vời để bổ sung vào kho của bạn.

da youtube

Stephy Mavididi Ligue 1 TOTS SBC có sẵn trong một tuần (bắt đầu từ ngày 27 tháng 5). Bạn có thể sử dụng thời gian này để xay thức ăn bằng cách chơi các chế độ trò chơi khác nhau của FIFA 23 như Đối thủ phân chia và Trận chiến đội hình. Bạn sẽ kiếm được các gói hàng tuần bằng cách làm như vậy, đây có thể là một cách tuyệt vời để tìm thêm thẻ.

Nhiều thử thách vật phẩm tài nguyên đặc biệt hiện có sẵn trong Ultimate Team. Hầu hết chúng đều dễ giải quyết và có thể được thực hiện nhiều lần. Sau khi hoàn thành SBC tối nay, bạn sẽ kiếm được thẻ LM xếp hạng 92, cũng có thể chơi ở vị trí LW và ST.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *