T4. Th9 27th, 2023

Hướng dẫn hoàn thành FIFA 23 Houssem Aouar Flashback SBC – Chi phí ước tính và nhiều hơn thế nữa.

FIFA 23 vừa có một sự kiện mới đầy hấp dẫn, với việc giới thiệu thẻ Houssem Aouar Flashback SBC. Đây là một sản phẩm đặc biệt, được ra mắt trong bối cảnh lễ hội TOTS của Ligue 1, với sự xuất hiện của rất nhiều siêu sao như Lionel Messi, Kylian Mbappe và nhiều ngôi sao khác. Để mở khóa thẻ này, bạn cần hoàn thành hai nhiệm vụ theo các điều khoản và điều kiện của EA Sports. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về cách thực hiện, hãy đọc bài viết của chúng tôi.

Hướng dẫn về FIFA 23 Houssem Aouar Flashback SBC và cách mở khóa (Hình ảnh qua EA Sports)
Hướng dẫn về FIFA 23 Houssem Aouar Flashback SBC và cách mở khóa (Hình ảnh qua EA Sports)

Houssem Aouar Flashback SBC hiện đã có trong FIFA 23 và những tin đồn ban đầu xung quanh vật phẩm này cuối cùng đã trở thành sự thật. Thử thách thẻ mới diễn ra trong bối cảnh lễ hội TOTS của Ligue 1 đã chứng kiến ​​một số vật phẩm tuyệt vời, có sự góp mặt của Lionel Messi, Kylian Mbappe, v.v. Bạn phải mở gói và dựa vào may mắn để lấy một trong những thẻ đó. Trong thời gian chờ đợi, hoàn thành đêm này có thể mang lại cho bạn một món đồ tuyệt vời với giá SBC hợp lý.

Một thẻ đặc biệt sẽ là của bạn nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian quy định. Bước đầu tiên là ước tính số lượng tiền FUT bạn có thể cần cho thức ăn gia súc. Điều này sẽ giúp xác định xem bạn có nên hoàn thành SBC ngay từ đầu hay không. Cách tốt nhất để dự đoán chi phí có thể xảy ra là phân tích nhiệm vụ Flashback SBC của Houssem Aouar trong FIFA 23.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Giải pháp SBC FIFA 23 Houssem Aouar Flashback và cách mở khóa

EA Sports đã giữ mọi thứ tương đối đơn giản với Houssem Aouar Flashback SBC. Những gì bạn phải hoàn thành là hai nhiệm vụ theo các điều khoản và điều kiện của chúng.

SBC mới ✅Khoảng 170k 💰Anh ấy chuyển quốc tịch khi nào? 🇫🇷🥹


Bài tập 1 – Biểu mẫu trên

  • Người chơi NẾU + TOTS: Tối thiểu 1
  • Xếp hạng đội hình: Tối thiểu 85
  • Số người chơi trong Squad: 11

Nhiệm vụ 2 – Ligue 1

  • # cầu thủ từ Ligue 1: Min 1
  • Xếp hạng đội hình: Tối thiểu 87
  • Số người chơi trong Squad: 11

Houssem Aouar Flashback SBC sẽ có giá khoảng 150.000 xu FUT nếu bạn mua tất cả thức ăn gia súc từ thị trường FUT. Bạn có thể giảm thêm con số này bằng cách sử dụng các thẻ đã có sẵn trong bộ sưu tập Ultimate Team của mình.

Vì Houssem Aouar Flashback SBC sẽ có sẵn trong sáu ngày tới (bắt đầu từ ngày 31 tháng 5), có rất nhiều cách tuyệt vời để có thêm thức ăn mà không tốn xu. Một trong số đó liên quan đến việc mài giũa các chế độ chơi khác nhau của FIFA 23 như Squad Battles và Division Rivals. Bạn sẽ nhận được các gói hàng tuần mà sau đó bạn có thể mở để lấy thêm thức ăn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận được vật phẩm TOTS nếu may mắn.

da youtube

Ngoài ra, nhiều SBC giá rẻ có thể lặp lại hiện có sẵn trong Ultimate Teams. Một số cũng có thể được thực hiện nhiều lần, vì vậy bạn có thể tiếp tục thực hiện chúng cho đến khi có đủ lượng thức ăn cần thiết.

Sau khi hoàn thành thử thách, bạn sẽ nhận được thẻ xếp hạng 92 với CM là thứ hạng chính. Nó có một số chỉ số tuyệt vời sẽ cho phép nó tỏa sáng trong meta. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nó làm CAM hoặc LM với sự trợ giúp của công cụ sửa đổi vị trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *