T2. Th10 2nd, 2023
NFL

Huấn luyện viên trưởng Chiefs Andy Reid chỉ trích NFL vì áp dụng luật fair-catch kickoff mới – “Nó sẽ dừng ở đâu?”

Kansas City Chiefs là đội vô địch Super Bowl LVII và Andy Reid là huấn luyện viên trưởng của đội. Tuy nhiên, ông không hài lòng với các thay đổi mới về quy tắc khởi động của NFL. Được biết, các thay đổi này liên quan đến việc giảm thiểu số lượng chấn thương trong trận đấu. Tuy nhiên, Andy Reid đã xúc phạm các quy tắc mới này khi ông cho rằng chúng làm cho trận đấu trở nên ít nổi bật hơn. Các chuyên gia của chúng tôi đã có 70% thành tích thắng từ các tùy chọn miễn phí và bạn có thể nhận các mẹo miễn phí từ họ ngay bây giờ.

Andy Reid xúc phạm các quy tắc khởi động mới
Andy Reid xúc phạm các quy tắc khởi động mới
Các thủ lĩnh thành phố Kansas đến thành phố Kansas sau khi giành được Super Bowl LVII
Các thủ lĩnh thành phố Kansas đến thành phố Kansas sau khi giành được Super Bowl LVII

Huấn luyện viên trưởng Andy Reid của Kansas City Chiefs không phải là người hâm mộ luật bắt đầu mới, cho phép hành vi phạm tội bắt đầu từ vạch 25 yard nếu họ yêu cầu bắt công bằng từ bất kỳ điểm nào sau vạch.

NFL đã nỗ lực hết sức để thực hiện các thay đổi về quy tắc nhằm làm cho các trận đấu bắt đầu trở nên ít nổi bật hơn. Lý do cho điều này là số lượng chấn thương cao xảy ra trong trận đấu khi 22 cầu thủ của cả hai đội lao vào nhau ở tốc độ cao, đây là một công thức hoàn hảo cho sự hỗn loạn.

Nhưng Andy Reid không thích những thay đổi gần đây đối với phần khởi động:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *