T4. Th9 27th, 2023

Huấn luyện viên, tôi không hiểu bạn đang nói gì – Bill Walton cho biết huyền thoại huấn luyện viên của UCLA, John Wooden, đã buộc đội hút ma túy.

John Wooden, huấn luyện viên huyền thoại, đã giúp Bill Walton và đội bóng đại học UCLA Bruins giành được hai chức vô địch NCAA. Bộ phim tài liệu “Anh chàng may mắn nhất thế giới” của Bill Walton, được phát hành dưới dạng sê-ri bốn phần của ESPN, là một câu chuyện thú vị về sự nghiệp của Walton dưới thời Wooden. Trong phim, có một cuộc trao đổi đáng chú ý giữa hai người, nơi Wooden đã đối mặt với việc Walton sử dụng cần sa. Đây là một phần của trung tâm huyền thoại của UCLA và là một tác phẩm không thể bỏ qua cho những ai yêu thích bóng rổ.

Huấn luyện viên huyền thoại John Wooden đã dẫn dắt Bill Walton và UCLA Bruins tới hai chức vô địch NCAA trong nhiệm kỳ của Walton
Huấn luyện viên huyền thoại John Wooden đã dẫn dắt Bill Walton và UCLA Bruins giành được hai chức vô địch NCAA trong sự nghiệp đại học của Walton.

Bộ phim tài liệu “Anh chàng may mắn nhất thế giới” của Bill Walton, một sê-ri bốn phần của ESPN, vừa được phát hành. Câu chuyện của Walton ở trường trung học và là một siêu sao dưới thời huyền thoại John Wooden tại UCLA được cho là một tác phẩm không thể bỏ qua.

Một cuộc trao đổi như vậy giữa Wooden và Walton đã được giới thiệu dưới dạng đoạn giới thiệu. Đây là trung tâm huyền thoại của Bruins kể một câu chuyện thú vị:

“Huấn luyện viên Gỗ quay lại và tiến thẳng về phía tôi. ‘Bill, tôi nhận thấy rằng bạn đã hút cần sa. Tôi đang cố nghĩ xem phải nói gì với câu hỏi đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *