T2. Th10 2nd, 2023

Huấn luyện viên Mike Malone chê phòng báo của Heat sau chiến thắng ở trận đấu 3 trong NBA Finals.

Sau chiến thắng của Denver Nuggets trong trận đấu Game 3 NBA Finals, huấn luyện viên trưởng của đội, Michael Malone đã gây sốt khi chỉ trích phòng họp báo của Miami Heat. Trong buổi truyền thông, tiếng ồn ào đã nổ ra trong phòng họp báo và Malone đã chụp một bức ảnh thẳng thắn trong phòng họp báo của đối thủ, nói rằng “Phòng báo chí rất tệ”. Tuy nhiên, điều này không thể che giấu được thành tích đáng nể của Nuggets khi giành chiến thắng 109-94 trong trận đấu này. Để biết thêm các mẹo miễn phí từ các chuyên gia, hãy tham gia và nhận tùy chọn ngay bây giờ!

Michael Malone đã chỉ trích phòng họp báo của Miami Heat sau chiến thắng trong Game 3 NBA Finals của họ
Michael Malone đã chỉ trích phòng họp báo của Miami Heat sau chiến thắng trong Game 3 NBA Finals của họ

Huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets, Michael Malone có thể lại gây sốt ở vòng loại trực tiếp này sau khi công khai chỉ trích phòng họp báo của Miami Heat. Malone đang tham gia buổi truyền thông của anh ấy, và rất nhiều tiếng ồn ào đã lọt vào phòng họp báo.

Nó có thể đến từ chính Nuggets, đội vừa giành chiến thắng 109-94 trong Ván 3, khôi phục lợi thế sân nhà trong loạt trận tranh chức vô địch. Bất kể đó là ai, Malone trông có vẻ không thích thú và chụp một bức ảnh thẳng thắn trong phòng họp báo của Heat, nói:

“Phòng báo chí rất tệ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *