T4. Th9 27th, 2023
NFL

Huấn luyện viên Jets Robert Saleh cập nhật tình trạng chấn thương của Aaron Rodgers trong quá trình tập luyện – “Đang tiến hành nhiều phương pháp phục hồi”

Robert Saleh, huấn luyện viên của đội New York Jets đã cập nhật về tình trạng phục hồi của tiền vệ Aaron Rodgers sau khi anh bị chấn thương ở bắp chân trong một trận đấu vào tháng 5 vừa qua. Theo Jets Wire, Saleh hy vọng Rodgers sẽ trở lại sân vào tuần này hoặc tuần sau. Tuy nhiên, các bình luận của Saleh đã cho thấy sự tự tin về tình trạng phục hồi của Rodgers. Điều này đã làm giảm đi sự lo ngại của người hâm mộ Jets, khi mà trước đó, nhiều người đã dự đoán rằng Rodgers sẽ không thể trở lại sân trong thời gian sớm nhất.

Robert Saleh đưa tin mới nhất về Aaron Rodgers
Robert Saleh đưa ra một bản cập nhật về sự phục hồi đang diễn ra của Aaron Rodgers
Aaron Rodgers tại New York Jets Offseason Workout
Aaron Rodgers tại New York Jets Offseason Workout
Brett Favre tại Giải vô địch bảo hiểm gia đình Mỹ - Vòng thứ hai
Brett Favre tại Giải vô địch bảo hiểm gia đình Mỹ – Vòng thứ hai

Aaron Rodgers đã khiến người hâm mộ Jets sợ hãi vào tháng 5 khi anh ấy bị thương ở bắp chân trong vài lần đầu tiên thi đấu cho đội. Một số người hâm mộ đã viết “mùa mất mùa” bằng bút sắc nét, nhưng những bình luận gần đây của Robert Saleh có thể có một số tranh giành để xóa.

Theo Jets Wire, huấn luyện viên hy vọng tiền vệ này sẽ ra sân trong tuần này và nếu không, thì chắc chắn là vào tuần sau. Đây là cách anh ấy đặt nó:

“Anh ấy ổn. Chỉ cần phục hồi rất nhiều,” Saleh nói. “Anh ấy sẽ bị hạn chế hôm nay và sau đó chỉ hy vọng sẽ giúp anh ấy trở lại dễ dàng hơn, hy vọng sẽ đầy đủ vào thứ Sáu. Chắc chắn là tuần tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *