CN. Th9 24th, 2023

Huấn luyện viên cũ của Sixers rất biết ơn vì đội không đổi Allen Iverson trước mùa giải 2001. (Rewritten title in Vietnamese)

Huyền thoại Philadelphia 76ers, Allen Iverson, đã có một mùa giải thành công nhất của mình trong NBA 2000-01, giành được giải thưởng MVP và dẫn dắt Sixers đến với NBA Finals 2001. Tuy nhiên, trước đó, cựu huấn luyện viên của Sixers, Larry Brown, muốn đổi người bảo vệ siêu sao Iverson. Thỏa thuận gần như trao đổi Iverson với Detroit Pistons đã được đưa ra, nhưng cuối cùng đã tan vỡ. Nói về sự việc này trong bộ phim tài liệu mới “Mọi thứ trừ Chip: 76ers năm 2001”, Brown đã tiết lộ về việc này. Tìm hiểu thêm các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để đặt cược và thắng lớn.

Cựu huấn luyện viên Philadelphia 76ers Larry Brown và huyền thoại Sixers Allen Iverson
Cựu huấn luyện viên Philadelphia 76ers Larry Brown và huyền thoại Sixers Allen Iverson
Huyền thoại Philadelphia 76ers Allen Iverson
Huyền thoại Philadelphia 76ers Allen Iverson

Trước khi bắt đầu mùa giải NBA 2000–01, huấn luyện viên lúc bấy giờ của Philadelphia 76ers, Larry Brown, muốn Sixers đổi người bảo vệ siêu sao của họ, Allen Iverson. Điều này xảy ra bởi vì Brown và Iverson không phải lúc nào cũng nhìn thấy nhau vì những câu hỏi của Brown về sự trưởng thành của Iverson.

Sixers gần như trao đổi Iverson với Detroit Pistons trong một thỏa thuận bốn đội; tuy nhiên, cuối cùng nó đã tan vỡ và Iverson vẫn ở lại Philly, nơi anh ấy đã có mùa giải thành công nhất của mình, giành được giải thưởng MVP và dẫn dắt Sixers đến với NBA Finals 2001.

Trong một bộ phim tài liệu mới ‘Mọi thứ trừ Chip: 76ers năm 2001’được phát sóng vào thứ Tư trên NBA TV, Brown đã nói về việc Philly gần như giao dịch với Iverson:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *