T2. Th10 2nd, 2023

Hợp tác NiER Reincarnation Final Fantasy – Nhân vật mới, sự kiện và nhiều hơn thế nữa

NiER Reincarnation, một trong những tựa game JRPG nổi tiếng nhất của Square Enix, vừa công bố sự hợp tác mới nhất với Final Fantasy XIV, một bản phát hành thành công khác của cùng một nhà phát triển. Sự kiện crossover này sẽ bao gồm một số nhân vật giới hạn từ sự kiện trước, cùng với ba nhân vật mới và một số mỹ phẩm mới. Người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào một số nhiệm vụ và sự kiện mới, cùng với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đây là sự kiện hợp tác đánh dấu ngày bắt đầu chính thức vào ngày 10 tháng 5 năm 2023 và sẽ tiếp tục cho đến ngày 13 tháng 6 năm 2023.

NiER Reincarnation x Final Fantasy XIV: Mọi thứ bạn cần biết (Ảnh qua Square Enix)
NiER Reincarnation x Final Fantasy XIV: Mọi thứ bạn cần biết (Ảnh qua Square Enix)

NiER Reincarnation, một trong những tựa game JRPG nổi tiếng nhất của Square Enix, gần đây đã công bố tin tức hợp tác mới nhất của trò chơi. Tựa gacha RPG theo lượt này sẽ hợp tác với Final Fantasy XIV, một bản phát hành thành công khác của cùng một nhà phát triển. Theo thông tin mới nhất, sự kiện crossover này sẽ bao gồm một số nhân vật giới hạn từ sự kiện trước, cùng với ba nhân vật mới và một số mỹ phẩm mới.

Sự giao nhau sẽ mang đến các nhiệm vụ, nhân vật và trang phục mới, khiến trò chơi trở nên thú vị hơn đối với người chơi. Tựa game gacha phát triển chậm nhưng đều đặn này từ sê-ri NiER đã tham gia vào các sự kiện khác nhau, từ những câu chuyện mới trong trò chơi cho đến các giao thoa khác nhau. Do đó, người hâm mộ cũng rất hào hứng với sự kiện crossover mới này.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Hợp tác NiER Tái sinh FFXIV: tất cả các nhân vật và trang phục mới

[Notis PV dikeluarkan! ]/#FF14 Hợp tác 2023.6.9 (Thứ Sáu) kết quả in lại! Trong lần hợp tác “Final Fantasy XIV” sẽ được tái bản vào ngày 9/6 (thứ Sáu), chúng ta sẽ mặc trang phục pháp sư đỏ, pháp sư đen và trang phục samurai. #Lynn Kane Nhân vật mới xuất hiện!#NieR

Theo thông tin hiện có, sự kiện hợp tác đánh dấu ngày bắt đầu chính thức vào ngày 10 tháng 5 năm 2023 và sẽ tiếp tục cho đến ngày 13 tháng 6 năm 2023. Vì vậy, có đủ thời gian để người chơi tận hưởng mọi thứ có trong sự kiện.

Là sự chạy lại của sự kiện trước đó, sự hợp tác giữa Final Fantasy XIV và tựa game NiER Reincarnation sẽ mang đến một số nhân vật giống nhau từ sự kiện đó. Tuy nhiên, ba nhân vật mới và một số trang phục mới cũng sẽ có sẵn.

Trang phục mới của Rion sẽ dựa trên nhiệm vụ White Mage từ Final Fantasy XIV. Bạn có thể nhận được điều này bằng cách nhận nhân vật “Phantasmal Exile”. Trang phục nhân vật của Noelle sẽ dựa trên Dragon Job từ FFXIV và sẽ được đặt tên là “Phantasmal Weapon”. Một nhân vật khác từ NiER Reincarnation, 063y, cũng sẽ nhận được trang phục nhân vật dựa trên The Dark Knight. Người này sẽ được gọi là “Phantasmal Prisoner.”

Có một số gương mặt mới trong trò chơi là tốt. Đó là Black Mage Saryu, Samurai Yudil và Red Mage Lars. Những nhân vật mới này sẽ được trang bị những kỹ năng độc đáo và bộ dụng cụ đặc biệt sẽ tạo ra một số bổ sung tuyệt vời cho đội trong trò chơi của bạn.


Cộng tác NiER tái sinh FFXIV: sự kiện mới, phần thưởng và hơn thế nữa

da youtube

Trong sự hợp tác này, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào một số nhiệm vụ và sự kiện mới. Ngoài ra còn có nhiều phần thưởng cho người chơi từ các nhiệm vụ của sự kiện này. Phần thưởng bao gồm một số loại tiền cao cấp, có thể giúp bạn nâng cấp nguyên liệu để cải thiện nhân vật trong đội của mình.


Đó là tất cả mọi thứ về sự hợp tác với NiER của FFXIV Reincarnation mà người chơi rất hào hứng muốn biết. Nếu bạn thích các trò chơi gacha, hãy xem danh sách cấp bậc của các tựa game khác như Punish the Grey Raven tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *