T4. Th9 27th, 2023

“Honkai Star Rail: Côn trùng bạc ký ứng và 4 sao trong banner”

Honkai Star Rail 1.1 is about to launch and with it comes the highly anticipated Light Cone banner. One of the featured characters in the banner, Silver Wolf, will also introduce his signature weapon, the Stopping Rain, which is linked to the Nihility path. The Light Cone banner will also include 4-star characters such as Dan Heng, Serval, and Asta. In addition, a free 4-star Nihility Light Cone will also be available during the event. The article also details the materials necessary to upgrade the Light Cones and their corresponding benefits. Don’t miss out on this exciting event in Honkai Star Rail 1.1!

Tất cả Cones of Light sẽ xuất hiện trong biểu ngữ đầu tiên 1.1 (Hình ảnh qua HoYoverse)
Tất cả Cones of Light sẽ xuất hiện trong biểu ngữ đầu tiên 1.1 (Hình ảnh qua HoYoverse)
Đăng ký để biết thêm (Hình ảnh qua Honkai Star Rail)
Đăng ký để biết thêm (Hình ảnh qua Honkai Star Rail)
Ký ức về quá khứ (Ảnh qua Honkai Star Rail)
Ký ức về quá khứ (Ảnh qua Honkai Star Rail)
Đài hoa cho trang trại Obsidian (Hình ảnh qua Honkai Star Rail)
Đài hoa cho trang trại Obsidian (Hình ảnh qua Honkai Star Rail)

Cũng giống như bất kỳ biểu ngữ sự kiện nào trong Honkai Star Rail, nhân vật 5 sao sắp tới, Silver Wolf, cũng sẽ giới thiệu vũ khí đặc trưng của mình trong một biểu ngữ riêng. Nón ánh sáng BiS (tốt nhất trong khe) của anh ấy có tên là Stopping Rain, được liên kết với Con đường hư vô. Do đó, ngay cả khi người chơi có được trang bị cụ thể này, nó vẫn có thể được sử dụng cho bất kỳ nhân vật hư vô nào.

Chỉ còn vài ngày nữa là Honkai Star Rail bước vào phiên bản 1.1, HoYoverse đang cập nhật cho cộng đồng về banner Light Cone sắp ra mắt. Thông thường, ngoài Light Cone đặc trưng của Silver Wolf, người chơi sẽ nhận được thêm 3 sao 4 khi tăng tỷ lệ. Điều này cũng dựa trên việc tăng tỷ lệ 4 sao trong biểu ngữ nhân vật.

Bài viết sau đây liệt kê mọi thứ liên quan đến biểu ngữ Hình nón ánh sáng của Sói bạc, mọi chỉ số và nguyên liệu cần thiết để thăng hoa.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Những Light Cones nào sẽ xuất hiện trong biểu ngữ giới hạn đầu tiên của Honkai Star Rail 1.1?

Với biểu ngữ tùy chọn của Sói Bạc trong giai đoạn đầu tiên của v1.1, người chơi có thể mong đợi Nón Ánh Sáng đặc trưng của anh ta cũng sẽ xuất hiện trong một biểu ngữ riêng. Tuy nhiên, để hiểu các Cones of Light khác có trong cùng một biểu ngữ, mọi người phải lưu ý rằng chúng được gắn với con đường 4 sao có trong biểu ngữ của nhân vật.

Light Cone Preview|Phiên bản 1.1 Chuyển vùng thiên hà Phần 1Xin chào các bạn! Hãy xem phần 1 của bản xem trước Light Cone cho Phiên bản 1.1 “Chuyển vùng thiên hà”~Tìm hiểu thêm: hoyo.link/3bQzCGAd#HonkaiStarRail

Ngoài Silver Wolf, các nhân vật 4 sao có tỉ lệ tăng là Dan Heng (Săn lùng), Serval (Erudition) và Asta (Hòa hợp). Do đó, tất cả các Nón ánh sáng sẽ được giới thiệu trong giai đoạn đầu tiên của v1.1 như sau:

 • Hư Không (The Nihility)
 • Đăng ký để biết thêm (The Hunt).
 • Ký Ức Ngày Xưa (The Harmony).
 • Tạo ra một thế giới ồn ào (The Erudition).

Một trong những sự kiện trong Honkai Star Rail v1.1 cũng sẽ rơi ra một Nón ánh sáng hư vô 4 sao miễn phí có tên “Trước khi nhiệm vụ hướng dẫn bắt đầu”, một sự thay thế tốt cho Sói bạc 5 sao đặc trưng.


Số liệu thống kê của mỗi Light Cone sắp ra mắt trong Honkai Star Rail 1.1 là gì?

Là một Nón ánh sáng đặc biệt dành cho Sói bạc, Cơn mưa không ngừng 5 sao mang lại cho người đeo những ưu điểm sau:

Tăng Tỷ lệ tác động của người dùng lên 24%. Khi người đeo gây Thiệt hại cho kẻ thù hiện có 3 debuff trở lên, tỷ lệ CRIT của người đeo sẽ tăng 12%. Sau khi người mặc sử dụng ATK Cơ bản, Kỹ năng hoặc Tối thượng của họ, có 100% cơ hội cơ bản để đặt Mã Aether lên một mục tiêu ngẫu nhiên chưa có nó và bị trúng kỹ năng. Các mục tiêu có Mã Aether nhận thêm 12% thiệt hại trong 1 lượt.

Đăng ký để biết thêm (Hình ảnh qua Honkai Star Rail)
Đăng ký để biết thêm (Hình ảnh qua Honkai Star Rail)

Hình nón ánh sáng F2P cho Sói bạc, Trước khi nhiệm vụ hướng dẫn bắt đầu, cũng tăng Tỷ lệ tác động của người đeo đồng thời hồi 4 năng lượng khi tấn công mục tiêu có chỉ số Phòng thủ giảm. Danh sách sau đây bao gồm các lợi ích được cung cấp bởi các Nón ánh sáng 4 sao nổi bật khác:

 • Đăng kí thêm: Tăng chỉ số ATK cơ bản và kỹ năng của người dùng thêm một tỷ lệ phần trăm nếu thanh tối thượng của người dùng được lấp đầy.
 • Những kỷ niệm quá khứ: Tăng Hiệu ứng Nghỉ ngơi của người mặc và hồi 1 năng lượng mỗi khi người mặc tấn công.
 • Làm cho thế giới ồn ào: Cung cấp cho người mặc năng lượng khi tham chiến và tăng sát thương tối đa.

Ký ức về quá khứ (Ảnh qua Honkai Star Rail)
Ký ức về quá khứ (Ảnh qua Honkai Star Rail)

Mỗi Light Cone sẽ chỉ có sẵn thông qua Gacha pool.


Những vật liệu nào nên được sử dụng để lái các Light Cone sắp ra mắt trong Honkai Star Rail 1.1?

Danh sách sau đây chứa mọi Light Con sắp ra mắt trong giai đoạn đầu tiên của v1.1 và các vật liệu nâng cấp cần thiết để nâng cấp chúng:

 • Cơn mưa không ngớt: Bộ phận cổ xưa, Obsidian of Dread.
 • Trước khi Nhiệm vụ Hướng dẫn Bắt đầu: Dọn dẹp Corem Obsidian of Dread.
 • Đăng ký thêm: Mô-đun Artifex, Mũi tên của Thợ săn quái thú.
 • Memories of the Past: Huy hiệu Silvermane Guard Pin, Harmonic Song.
 • Làm cho thế giới ồn ào: Những phần cổ xưa, Chìa khóa truyền cảm hứng.

Đài hoa cho trang trại Obsidian (Hình ảnh qua Honkai Star Rail)
Đài hoa cho trang trại Obsidian (Hình ảnh qua Honkai Star Rail)

Vì mọi nguyên liệu hiện đều có sẵn trong trò chơi, người chơi có thể chọn trang trại trước để nhanh chóng cưỡi Light Cones ngay khi chúng được phát hành. Honkai Star Rail 1.1 đã sẵn sàng để được phát hành trên các máy chủ chính thức vào ngày 7 tháng 6, lúc 11:00 UTC +8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *