T4. Th9 27th, 2023

“Holger Rune: Tôi tin rằng tôi có thể vô địch French Open nhưng thời gian sẽ cho thấy” -> “Holger Rune: Tôi tin mình có thể vô địch French Open nhưng đành chờ thời gian”

Holger Rune, tay vợt quần vợt người Đan Mạch, đang thể hiện phong độ ấn tượng tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 khi lọt vào vòng 4 năm thứ hai liên tiếp. Với chiến thắng cách biệt trước Genaro Alberto Olivieri vào ngày thứ Bảy vừa qua, tay vợt 20 tuổi này đã giành được tỷ số 6- đầy thuyết phục. Holger Rune, được Gael Monfils cho đi tiếp ở vòng hai, đánh bại 35 người với những cú thuận tay mạnh mẽ và chính xác. Khi được hỏi liệu anh có tin mình có thể vô địch Pháp mở rộng năm nay hay không, Rune cho biết chỉ có thời gian mới trả lời được. Anh tin rằng để đạt được mục tiêu của mình, anh cần chơi thứ quần vợt tốt nhất của mình và duy trì tư duy tích cực. Holger Rune cũng bày tỏ tình yêu của mình đối với giấc ngủ, cho rằng đó là hình thức phục hồi tốt nhất cho cơ thể và tinh thần.

Holger Rune Pháp mở rộng 2023
Holger Rune tin mình có thể vô địch Pháp mở rộng năm nay
Hình ảnh Holger Rune tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 - Ngày thứ Bảy.
Hình ảnh Holger Rune tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 – Ngày thứ Bảy.

Holger Rune tiếp tục phong độ ấn tượng tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023, lọt vào vòng 4 năm thứ hai liên tiếp với chiến thắng cách biệt trước Genaro Alberto Olivieri vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng Sáu. Rune không lãng phí thời gian khi hạ gục Olivieri, kiếm được tỷ số 6- đầy thuyết phục. Chiến thắng 4, 6-1, 6-3 và tiến vào giải đấu.

Cầu thủ 20 tuổi này được Gael Monfils cho đi tiếp ở vòng hai và giữ phong độ tươi mới và tràn đầy năng lượng trước các trận vòng loại của Argentina. Hạt giống số sáu đã đánh bại 35 người chiến thắng rực rỡ, trong khi những cú thuận tay mạnh mẽ và chính xác của anh ấy đã giúp anh ấy giành chiến thắng chỉ sau hai giờ.

Khi được hỏi liệu anh có nghĩ mình có thể vô địch Pháp mở rộng năm nay hay không, Holger Rune cho biết chỉ có thời gian mới trả lời được. Mặc dù tự tin vào khả năng đạt được mục tiêu của mình, nhưng anh ấy nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chơi thứ quần vợt tốt nhất của mình, duy trì tư duy tích cực và tận dụng từng trận đấu khi nó diễn ra.

“Đó là một câu hỏi lớn, anh bạn. Chà, thời gian sẽ đến. Chúng ta sẽ thấy. Rõ ràng là tôi tin rằng mình có thể. Nhưng một lần nữa, tôi phải chơi thứ quần vợt tốt nhất của mình, ở trạng thái tốt nhất để làm điều đó, và tôi ‘Phải tham gia một trận đấu cùng một lúc,” Rune nói trong một cuộc họp báo.

Rune thừa nhận rằng anh ấy đã không tiêu tốn năng lượng không cần thiết cho giải đấu cho đến nay và tin rằng anh ấy có thể thể hiện tốt hơn, đồng thời thừa nhận rằng các trận đấu sắp tới sẽ khó khăn hơn và anh ấy cần phải cải thiện.

“Thật may mắn là tôi đã không sử dụng quá nhiều năng lượng không cần thiết trong suốt giải đấu. Tôi vẫn nghĩ rằng mình có thể chơi tốt hơn, điều đó thật tốt. Tôi đang ở vòng thứ tư và tôi có thể chơi tốt hơn, vì vậy đó là điều tốt. Nhưng rõ ràng là một trận đấu sẽ ngày càng khó hơn bây giờ nên tôi cũng phải cải thiện,” Holger Rune nói.


“Tôi nghĩ đó là cách phục hồi tốt nhất mà bạn có thể có” – Holger Rune khi ngủ nhiều trong các giải đấu

Hình ảnh Holger Rune tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 - Ngày thứ Bảy.
Hình ảnh Holger Rune tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 – Ngày thứ Bảy.

Holger Rune bày tỏ tình yêu của mình đối với giấc ngủ và đề cập rằng anh ấy thường ngủ khoảng 9 đến 13 giờ nếu có thể, vì cảm thấy thú vị.

“Ừ, tôi ngủ rất nhiều. Tôi thích ngủ. Chắc tôi cũng ngủ được, tôi không biết, 9 đến 13 tiếng nếu được. Nhiều lắm (cười). Tôi rất thích”, chàng trai 20 tuổi nói. nói.

Người Đan Mạch nói rằng giấc ngủ là hình thức phục hồi tốt nhất, vì nó cho phép các cơ và cơ thể được nghỉ ngơi. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy có xu hướng ngủ đủ giấc để khi thức dậy, anh ấy có thể hoàn toàn tỉnh táo và tập trung.

“Tôi nghĩ đó là cách phục hồi tốt nhất mà bạn có thể có. Bạn biết đấy, tôi thực sự nghĩ rằng các cơ thư giãn, mọi thứ thư giãn khi bạn ngủ, vì vậy tôi cố gắng, bạn biết đấy, bất cứ khi nào tôi có thể ngủ. Sau đó, khi tôi thức dậy, tôi hoàn toàn tỉnh táo, vâng,” Holger Rune nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *