CN. Th10 1st, 2023
WWE

Hình ảnh: Jey Uso làm mặt lạ khi khán giả hô về thành viên Bloodline khác tại sự kiện WWE.

The Bloodline is facing new challenges in WWE SmackDown as Jey Uso prepares for a big match against The Brawling Brutes at WWE Manchester. Following a dramatic turn of events in the previous episode, where Jimmy Uso betrayed Roman Reigns and hit him with a super move, tensions in the blue brand are high. The Usos are now facing Reigns, with Jimmy’s actions putting his position in The Bloodline at risk. At WWE Manchester, Jey Uso seemed unhappy with the crowd chanting for Jimmy during the match. It remains to be seen how the conflict in The Bloodline will play out.

WWE SmackDown thấy các vấn đề khác phát sinh đối với The Bloodline
WWE SmackDown thấy các vấn đề khác phát sinh đối với The Bloodline

Thành viên Bloodline Jey Uso sẽ tham gia WWE Manchester vào cuối tuần này cho một trận đấu lớn. The Usos đảm nhận The Brawling Brutes, với Jimmy và Jey hợp tác sau một kết thúc khá đáng tiếc tại WWE SmackDown tuần này.

WWE SmackDown đã chứng kiến ​​​​thứ trông giống như The Bloodline trên bờ vực sụp đổ. Sau khi Jimmy Uso phản bội Roman Reigns tại Night of Champions và đánh anh ta bằng một siêu phẩm, người hâm mộ đã nín thở chờ đợi để xem điều gì sẽ chờ đợi họ khi SmackDown xuất hiện.

Đúng như dự đoán, mọi thứ đang rất căng thẳng ở thương hiệu màu xanh lam. Usos đối mặt với Reigns, với việc Jimmy đã đẩy được Thủ lĩnh Bang hội tại một thời điểm. Anh cầu xin nhà vô địch nhìn ra lý trí, nhìn ra sự thật rằng họ là anh em, và đó là điều quan trọng nhất. Anh ấy lưu ý rằng Reigns không đối xử tốt với bất kỳ ai trong số họ với tư cách là Thủ lĩnh Bang hội.

Nó kết thúc sau khi Reigns ra lệnh cho Solo Sikoa, người đang giả vờ đứng về phía The Usos, đánh Jimmy. Khi Jimmy bị hạ gục, Jey chỉ còn lại ôm anh trai mình trong khi Reigns rời sàn đấu, nói với Paul Heyman rằng Jey cuối cùng sẽ xếp hàng.

Bây giờ, tại sự kiện WWE cuối tuần này ở Manchester, Jey Uso đã tạo dáng. Theo Steve Fall, người có mặt tại sự kiện, có rất nhiều tiếng hô “Let’s go Jimmy” trong trận đấu với The Brawling Brutes. Jey có vẻ không thích hát cho anh trai nghe và làm mặt nhăn nhó – điều có lẽ dễ hiểu sau những biến cố gần đây.

Jey USO không thích bài hát “LETS GO JIMMY”. 😂 #WWE #WWEManchester https://t.co/JFFlUkkPDh

Vẫn còn phải xem điều gì tiếp theo dành cho Jimmy Uso và liệu anh ấy có tiếp tục là thành viên của The Bloodline sau các sự kiện trên SmackDown hay không.


Bạn thấy xung đột trong The Bloodline diễn ra như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *