T6. Th9 22nd, 2023
WWE

“HHH bị chỉ trích vì không làm được một việc và khả năng chuyển sang trở thành babyface trong tương lai”

Triple H has been in control of WWE’s creative side since last year. This week’s episode of WWE RAW saw Damian Priest and Seth Rollins shake hands after their epic match, leaving fans wondering if this hinted at The Archer of Infamy turning babyface. Priest challenged Rollins for the WWE World Heavyweight Championship in the main event of the show, but a rift occurred between the members of Judgment Day earlier in the night when Priest praised Rollins and accepted his challenge without any of his allies on the ring during the match. However, Finn Balor appeared in the title match and ate a Superkick from The Messiah, which didn’t sit well with Priest. Rollins quickly regained control and hit the Stomp to win his World Heavyweight Championship. After the performance, Priest and Seth Rollins acknowledged each other’s efforts and shook hands. A video of this moment has gone viral, with fans sharing their conflicting opinions on whether or not Damian Priest could become a babyface. While some are excited to see Priest act as a fan-favorite character, others are unhappy as it could mark the end of his days as a member of Judgment Day. Former WWE writer Vince Russo is a big fan of Damian Priest, believing he has all the tools to become a main event organizer.

Triple H đã kiểm soát mọi thứ trong WWE từ năm ngoái.
Triple H đã kiểm soát mọi thứ sáng tạo trong WWE kể từ năm ngoái.

Ngay sau khi WWE RAW tuần này được phát sóng, đám đông trực tiếp đã xem Damian Priest và Seth Rollins bắt tay nhau sau trận đấu hoành tráng của họ. Người hâm mộ hiện đang suy đoán liệu nó có gợi ý về việc quảng cáo biến The Archer of Infamy trở thành babyface hay không.

Priest đã thách đấu Rollins để tranh đai WWE World Heavyweight Championship trong sự kiện chính của chương trình. Một sự chia rẽ đã nổ ra giữa các thành viên của Ngày phán xét trước đó vào đêm khi Linh mục Damian khen ngợi Seth Rollins và chấp nhận lời thách thức của anh ấy là không có bất kỳ đồng minh nào của anh ấy trên võ đài trong suốt trận đấu.

Mặc dù vậy, Finn Balor đã xuất hiện trong trận tranh đai, nơi anh ta ăn một Superkick từ The Messiah. Tuy nhiên, Damian Priest không hài lòng về điều này và chất vấn Balor về hành động của anh ta. Rollins nhanh chóng nắm quyền kiểm soát và đánh Stomp để giành chức vô địch hạng nặng thế giới WWE của mình.

Sau buổi biểu diễn, Priest và Seth Rollins ghi nhận nỗ lực của nhau và bắt tay nhau. Một đoạn video về khoảnh khắc này đã lan truyền trên mạng xã hội, với những người hâm mộ chia sẻ ý kiến ​​trái chiều của họ về việc Linh mục Damian có thể biến thành babyface.

Trong khi một số người hào hứng khi thấy Imam hoạt động như một nhân vật được người hâm mộ yêu thích, thì những người khác không hài lòng vì điều đó có thể đánh dấu sự kết thúc những ngày của anh ấy với tư cách là thành viên của Ngày phán xét.

Kiểm tra một số phản ứng dưới đây:

@reigns_era @NickLombardiSK Điều tồi tệ nhất xảy ra với một imam là sự khuyến khích khi còn là một đứa trẻ Bạn có một công việc hhh

@reigns_era @NickLombardiSK Linh mục là một chân không có sức hút, không thx trên mặt

@reigns_era @NickLombardiSK Nhà vô địch thế giới tương lai

@reigns_era @NickLombardiSK Đến lượt Damian nấu ăn vì anh ấy so với Balor sẽ là 🔥

@reigns_era @NickLombardiSK Quá sớm để @ArcherOfInfamy rời đi #Ngày tận thếHọ chỉ mới bắt đầu

@reigns_era @NickLombardiSK Hãy nghĩ rằng chúng tôi đang hướng tới khuôn mặt của Linh mục và rời khỏi JD. Finn có thể sẽ yêu cầu JD McDonaugh đưa anh ta ra ngoài và thế chỗ anh ta. Linh mục sẵn sàng độc lập trở lại. JD đã thực sự giúp anh ấy phát triển.


Cựu chiến binh WWE Vince Russo là một fan hâm mộ lớn của Damian Priest

Cựu nhà văn WWE Vince Russo tin rằng Damian Priest là một triển vọng đầy hứa hẹn.

Tháng trước trên Sportskeeda Wrestling’s Viết với RussoVince Russo cho thấy The Archer of Infamy có mọi công cụ để trở thành người tổ chức sự kiện chính như thế nào.

“Đối với tôi, anh bạn, khi bạn nói về khả năng thể thao, độ tin cậy, ngoại hình, yếu tố It, mic ổn, thì anh chàng này có tất cả những điều đó. Theo ý kiến ​​​​của tôi, họ chỉ không đặt nó đúng,” Vince Russo nói .

Đánh giá Seth Rollins vs Damian Priest trên thang điểm 1-5.#WWE #WWEthô

Damian Priest được cho là một trong những trận đấu hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy trước Seth Rollins, và thật an toàn khi cho rằng chỉ có những điều tươi sáng hơn ở phía trước.

Bạn có thấy Hoa Kỳ cũ rời khỏi Ngày phán xét và trở thành babyface trên RAW không? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *