T2. Th10 2nd, 2023
F1

“Helmut Marko xác nhận theo dõi sự nghiệp của Max Verstappen, đồng đội tiềm năng của Fernando Alonso”

Red Bull Racing đang xem xét đưa Pepe Marti, thành viên của đội quản lý của Fernando Alonso, vào chương trình lái xe trẻ của đội. Với chiến thắng trong cuộc đua nước rút F3 ở Sakhir và Monaco, Marti đã gây ấn tượng với Red Bull và giành chiến thắng trong cuộc đua tính năng đầu tiên trong mùa giải ở Barcelona. Red Bull đang tìm kiếm bổ sung tài năng người Tây Ban Nha vào học viện lái xe của họ, và Marti là một ứng cử viên tiềm năng. Trong khi đó, Fernando Alonso đang tập trung vào Canadian GP sắp tới và hy vọng đội sẽ trở lại với nhiều cải tiến.

Giải Grand Prix F1 của Azerbaijan
Pepe Marti từ đội ngũ quản lý của Fernando Alonso nằm trong tầm ngắm của Red Bull.
Fernando Alonso
Fernando Alonso

Thần đồng người Tây Ban Nha Pepe Marti là một ứng cử viên tiềm năng để tham gia chương trình lái xe trẻ của đội, theo cố vấn của Red Bull Racing, Helmut Marko.

Marti là một phần của A14, đội quản lý của Fernando Alonso. Người đi đầu Công thức 3 Gabriel Bortoleto, khách hàng tiềm năng Công thức 2 Clement Novalak và tay đua đàn em Alpine Nikola Tsolov là những tay đua khác cùng cơ quan.

Sau khi gây ấn tượng với chiến thắng trong cuộc đua nước rút F3 ở Sakhir và Monaco, Marti đã giành chiến thắng trong cuộc đua tính năng đầu tiên trong mùa giải ở Barcelona. Màn trình diễn của cầu thủ 17 tuổi đã lọt vào mắt xanh của Red Bull, đội hiện đang tìm cách bổ sung cầu thủ người Tây Ban Nha vào học viện lái xe của họ. Yuki Tsunoda là tay đua mới nhất từ ​​học viện này bước lên Công thức 1.

Red Bull ông chủ Marko xác nhận rằng ông đã theo dõi Marti một thời gian.

“Tôi đã theo dõi anh ấy trong một thời gian dài. Không chỉ hôm nay. Tôi đã theo dõi anh ấy kể từ khi anh ấy nhảy lên F3. Sự cải thiện là rất đáng chú ý,” anh ấy nói (thông qua Mundo Deportivo).

Học viện lái xe Red Bull đã có sự cạnh tranh lớn, với những người như Ayumu Iwasa, Dennis Hauger và Liam Lawson cạnh tranh cho một vị trí trong F1.


“Ở Canada, chúng tôi đè bẹp họ” – Fernando Alonso muốn vươn lên từ Tây Ban Nha

Fernando Alonso
Fernando Alonso

Fernando Alonso đã làm hỏng sàn ô tô của anh ấy trong vòng loại và bắt đầu Grand Prix Tây Ban Nha ở vị trí thứ chín. Thời gian không gặp sự cố trên đường đua và việc dừng pit muộn vì lốp cứng đã giúp anh vượt qua Zhou Guanyu, Yuki Tsunoda và Esteban Ocon để về đích thứ bảy.

Sau cuộc đua, Alonso thừa nhận rằng chiếc Aston Martin không đủ nhanh ở Tây Ban Nha và không thể cạnh tranh với chiếc xe nâng cấp của Mercedes.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi không có tốc độ, đó là vấn đề lớn nhất. Không phải là chúng tôi kém may mắn hay chiến lược khác nhau, hay bất cứ điều gì tương tự. Chúng tôi chậm so với Mercedes, chậm về mềm, chậm về cứng”, ông nói trong một lần tương tác với giới truyền thông.

Tuy nhiên, tay vợt người Tây Ban Nha đã đưa ra lời cảnh báo đối với đội đối thủ và tuyên bố rằng đội sẽ trở lại tại Canadian GP sắp tới.

“Ở Canada, chúng tôi sẽ mang đến nhiều thứ hơn, và ở Silverstone nữa… Tất cả phụ thuộc vào đội nào mang đến bản cập nhật. Mặc dù vậy, với vòng loại bình thường, chúng tôi sẽ bắt đầu với Hamilton và có thể có một số cơ hội tốt hơn. Tôi nghĩ đó chỉ là một cuộc đua – và rồi ở Canada, chúng tôi đã đè bẹp họ,” anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *