T2. Th9 25th, 2023
WWE

“Gunther tin rằng anh và ngôi sao hàng đầu của WWE sẽ đấu “một vài lần” trong những năm sắp tới”

Gunther, nhà vô địch IC trị vì lâu nhất của WWE trong kỷ nguyên hiện đại, đã bảo vệ chức vô địch Liên lục địa danh giá trong cả năm và sẵn sàng cho sự kiện chính, như nhiều người hâm mộ và các quan chức của công ty tin tưởng. Sau khi tập luyện hơn một giờ mười phút trong trận đấu Royal Rumble nam năm nay, anh đã lập kỷ lục mới về thời gian tập luyện lâu nhất trong một trận đấu. Gunther và Cody Rhodes đang được đồn đại sẽ tham gia WrestleMania 40, và anh ta cho rằng Cody là đối thủ lý tưởng của mình. Cùng chờ đợi những trận đấu đầy kịch tính của \”cơn ác mộng Áo\” trong tương lai.

Nhà vô địch Liên lục địa WWE Gunther
Nhà vô địch IC trị vì lâu nhất của WWE trong kỷ nguyên hiện đại, Gunther

Sau khi bảo vệ chức vô địch Liên lục địa danh giá trong cả năm, Siêu sao WWE Gunther hiện đã sẵn sàng cho sự kiện chính, như nhiều người hâm mộ và thậm chí cả các quan chức của công ty tin tưởng.

Siêu sao người Áo đã tập luyện hơn một giờ mười phút trong trận đấu Royal Rumble nam năm nay, lập kỷ lục mới về thời gian tập luyện lâu nhất trong một trận đấu. Những khoảnh khắc kết thúc trận đấu chứng kiến ​​​​anh ấy đấu một với Cody Rhodes.

Kể từ cuộc chiến của họ vào đầu năm nay, Gunther đã nhiều lần coi The American Nightmare là đối thủ lý tưởng của mình. Hiện tại, The Ring General đã hé lộ tập mới nhất Bức thư tình của tôi gửi đấu vật podcast mà anh ấy tin rằng cả hai sẽ có mối thù lâu dài vào một thời điểm nào đó:

“Tôi nghĩ thật tuyệt khi thêm một chút gì đó vào cuối trận đấu,” Gunther nói về người về nhì đấu vật trước người chiến thắng cuối cùng Cody Rhodes. “Nhìn chung, tôi nghĩ Cody là người có lẽ là đối thủ lý tưởng của tôi lúc này. Về sau, đây sẽ là một trận đấu mà… Tôi khá chắc chắn rằng chúng ta sẽ có trận đấu đó một vài lần trong năm tới .” [31:58-32:16]

Sau khi nhập No. 1 và kéo dài trong một giờ 10 phút, @Gunther_AUT nói rằng anh ấy cho thấy lý do tại sao anh ấy và #đế chế là tiêu chuẩn trong WWE. #Rumble Hoàng gia

Cody Rhodes vs. Gunther gần đây cũng được đồn đại là sẽ tham gia WrestleMania 40. Tuy nhiên, người hâm mộ đang bị chia rẽ, vì nhiều người vẫn muốn The American Nightmare hạ gục Roman Reigns.

Bạn có thể đọc thêm khi Vũ trụ WWE tham gia vào hai trận đấu sự kiện chính tiềm năng liên quan đến Gunther tại Show of Show năm tới tại đây.


Kevin Nash không nghĩ nhà vô địch WWE thống trị là “đáng sợ”

Gunther cho rằng sự tương tác của anh ấy với D-Generation X trong phiên bản đặc biệt Kỷ niệm 30 năm của WWE RAW vào đầu năm nay là rất đặc biệt.

Trong khi người Áo nhìn lại tích cực trong cuộc phỏng vấn nói trên, Kevin Nash cũng thảo luận về quảng cáo trong tập mới nhất của podcast sau. Ấn vào đây:

“Bây giờ người đàn ông chết tiệt này [Gunther], Tôi xin lỗi, nhưng anh ấy không làm tôi sợ. Đặc biệt là hai đàn em [bodyguards]. Mẹ kiếp. Tôi ra khỏi hồ nước lạnh lớn hơn những người mẹ đó.”

Huyền thoại WWE cảm thấy Imperium dường như không phải là một phe hiệu quả và đã bắn một số phát súng vào Gunther, Ludwig Kaiser và Giovanni Vinci. Mặt khác, Ring General gần đây đã giành được danh hiệu IC trước Mustafa Ali ở Ả Rập Saudi.

“Tôi xứng đáng hay không xứng đáng, không phải việc của anh.”@Gunther_AUT không phải ở đây để vui chơi 😳#WWENOC

Tuy nhiên, Vũ trụ WWE có vẻ rất phấn khích sau khi có báo cáo rằng công ty coi The Ring General và The Bloodline’s Solo Sikoa là giày cao gót trong mười năm tới.

Bạn cảm thấy thế nào về tuyên bố của Gunther liên quan đến một số trận đấu giữa cơn ác mộng Áo và Mỹ Cody Rhodes? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.


Nếu bạn sử dụng bất kỳ trích dẫn nào, vui lòng ghi rõ nguồn gốc và cung cấp H/T cho Sportskeeda Wrestling để phiên âm.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *