T2. Th9 25th, 2023
WWE

“Gunther sẽ đối đầu với ai tại WWE Money in the Bank? Trận đấu lớn sau 6 năm”

Gunther đã tự khẳng định mình là một trong những đô vật giỏi nhất WWE trong khoảng một năm qua. Với việc trở thành Nhà vô địch Liên lục địa trong hơn 300 ngày, Gunther đã có thời gian của cuộc đời mình. Tuy nhiên, lần này vào Thứ Hai Đêm RAW, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với Kaiser và Vinci. Cả hai đều bị tấn công bởi Matt Riddle trong một cuộc phỏng vấn ở hậu trường, nơi người sau nói về Gunther. Kẻ thù chung Podcast@TheEnemiesPE3Naaaaaah đây là Matt Riddle mà đường phố cần! Bruh đang được HOẠT ĐỘNG #WAREW2370167Naaaaaah đây là Matt Riddle mà đường phố cần! Bruh ngày càng CHỦ ĐỘNG hơn 😭 #WAREW

Gunther đã nâng cao chức vô địch Liên lục địa của mình.  Tín dụng hình ảnh: wwe.com
Gunther là nhà vô địch liên lục địa thống trị

Trong khoảng một năm qua, Gunther đã tự khẳng định mình là một trong những đô vật giỏi nhất WWE. Cùng với việc trở thành Nhà vô địch Liên lục địa trong hơn 300 ngày, màn trình diễn quyến rũ của anh ấy tại Royal Rumble đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Cùng với phe Đế chế của mình, bao gồm Ludwig Kaiser và Giovanni Vinci, Gunther đã có thời gian của cuộc đời mình. Tuy nhiên, lần này vào Thứ Hai Đêm RAW, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với Kaiser và Vinci. Cả hai đều bị tấn công bởi Matt Riddle trong một cuộc phỏng vấn ở hậu trường, nơi người sau nói về Gunther.

Naaaaaah đây là Matt Riddle mà đường phố cần! Bruh ngày càng CHỦ ĐỘNG hơn 😭 #WAREW

Cuộc tấn công này của Riddle xảy ra sau khi Gunther đánh bại Kevin Owens trên RAW. Mặc dù chưa rõ động cơ của vụ tấn công, nhưng nó gợi ý rõ ràng rằng Vũ trụ WWE có thể được coi là một trận tranh đai vô địch Liên lục địa hoành tráng giữa The Ring General và Matt Riddle tại Money in the Bank.

Trước đó vào năm 2017, cả hai nhiều lần qua đường. Họ đã đối đầu năm lần trong các trận đấu đơn cho các lần thăng hạng khác nhau. Mỗi khi họ bước vào vòng trong, người hâm mộ đánh giá cao công việc của họ.


Trước đó, Gunther muốn Matt Riddle giành chiến thắng trong trận đấu bậc thang Money in the Bank

Trận đấu bậc thang Money in the Bank năm nay, dành cho nam và nữ, sẽ chứng kiến ​​sự cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên, Gunther chỉ muốn thấy Matt Riddle giành chiến thắng trong cuộc chiến lặp đi lặp lại của nam giới.

Trong tập ngày 29 tháng 5 năm 2023 của Monday Night RAW, Gunther đã làm gián đoạn cuộc phỏng vấn ở hậu trường của Riddle. Người Áo nói rằng anh ta muốn The Original Bro thắng trận đấu và tranh đai Liên lục địa để người trước có thể tận hưởng một Riddle nhục nhã.

“Tôi muốn bạn giành chiến thắng trong trận đấu bậc thang Money in the Bank và trả nó cho tôi. Đánh bại bạn, làm bạn xấu hổ, đó là niềm vui của tôi. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất.”

Xem phân đoạn của Gunther và Matt Riddle bên dưới:

da youtube

Riddle có thể đã ghi nhớ những lời đó và có thể muốn trả thù Gunther. Bro Asli gần đây đã trở lại sau vài tháng vắng bóng và đang tìm cách kết thúc chuỗi trận mạnh mẽ của mình bằng chức vô địch.

Trong khi một trận đấu giữa hai người vẫn chưa được xác nhận, cuộc tấn công của Riddle vào Đế chế chỉ cho thấy rằng đó có thể là một khả năng rất lớn.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *