CN. Th9 24th, 2023
WWE

Gửi lời chia buồn đến cha đẫm nước mắt của Zilla Fatu, tưởng nhớ danh tiếng WWE của vị huyền thoại Umaga.

Zilla Fatu, đang được đào tạo tại Reality of Wrestling để trở thành một đô vật chuyên nghiệp, đã gửi một tin nhắn tri ân đến người cha quá cố của mình, Umaga, qua mạng xã hội. Fatu đã đăng lại một đoạn video về người cha của anh ấy từ những ngày WWE của anh ấy và dành những lời nhắn nhủ chân thành đến nhà vô địch Liên lục địa hai lần. Tuy nhiên, Fatu đã tiết lộ rằng cha anh không muốn con mình tham gia đấu vật chuyên nghiệp. Gia đình Anoa’i có nhiều ngôi sao hàng đầu trong ngành, bao gồm Roman Reigns, người đứng đầu The Bloodline trong WWE.

Zilla Fatu tri ân người cha quá cố bằng lời nhắn nhủ chân thành
Zilla Fatu tri ân người cha quá cố bằng lời nhắn nhủ chân tình

Zilla Fatu thông qua mạng xã hội đã gửi một tin nhắn tới người cha quá cố của mình, Umaga. Fatu đang được đào tạo tại trường của Booker T, Reality of Wrestling, để trở thành một đô vật chuyên nghiệp.

Umaga đã có hai lần chạy riêng trong WWE. Trong lần chạy đầu tiên, anh ấy được biết đến với cái tên Jamal. Sau khi được công ty trả tự do, ba năm sau anh ta quay trở lại, và lần này, anh ta được biết đến với cái tên The Samoan Bulldozer, Umaga.

Tham gia câu chuyện trên Instagram của mình, Fatu đã đăng lại một đoạn video về người cha quá cố của anh ấy từ những ngày WWE của anh ấy. Anh dành những lời nhắn nhủ chân thành đến nhà cựu vô địch Liên lục địa hai lần.

“UMAGA SỐNG QUA TÔI & Ý NGHĨA CỦA NÓ” Fatu đã viết

Xem ảnh chụp màn hình câu chuyện trên Instagram của Fatu:

Zilla Fatu tỏ lòng kính trọng với người cha quá cố của mình, Umaga 🩸


Zilla Fatu tuyên bố cha cô Umaga không muốn con mình tham gia đấu vật

Zilla Fatu gần đây đã tiết lộ rằng cha cô, Umaga, không muốn con mình tham gia đấu vật.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh nhớ lại những gì cha anh đã nói trước đây với các con trai của mình về việc tránh xa ngành đấu vật chuyên nghiệp. Fatuu nói:

“Tôi không biết bạn hay bất kỳ ai khác biết, bố tôi không muốn các con mình không tham gia vào đấu vật. Bố tôi, không phải như vậy, giống như ông ấy từng nói với chúng tôi, ‘này, các bạn không’ sẽ không đấu vật,'”

Phân đoạn Roman Reigns và The Bloodline từ ngày 2 tháng 6 đã thu hút hơn 40 triệu lượt xem trên các nền tảng WWE Phân đoạn được xem nhiều nhất trên mạng xã hội trong năm 📈

Fatu vẫn đang trong giai đoạn đầu của sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp. Trong khi đó, một số thành viên trong gia đình của anh ấy đã trở thành những ngôi sao hàng đầu trong ngành.

Cái tên lớn nhất trong số đó rõ ràng là Roman Reigns. Tribal Chief là người đứng đầu The Bloodline trong WWE, và nhóm cũng bao gồm các thành viên gia đình Anoa’i Solo Sikoa và Jey Uso.

Jimmy Uso gần đây đã bị đuổi khỏi The Bloodline, nhờ Sikoa, người đã đánh người trước bằng Samoan Spike trên SmackDown.

Bạn có muốn thấy Zilla Fatu tham gia The Bloodline vào một lúc nào đó không? Tắt âm thanh trong phần ý kiến

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *